Real từ chối đề nghị mua Morata với 67,6 triệu đô của Man Utd

Đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha đã muốn đưa thủ môn De Gea vào đề nghị này hoặc sẽ tăng giá bán tiền Morata. 

>> Danh sách đội hình tiêu biểu Champions League 2016-2017

Sky Sports đã cho biết Real đang muốn tăng giá chuyển nhượng của cầu thủ ghi 20 bàn trong mùa giải này lên 100,6 triệu USD. Nếu Man Utd đưa ra lời đề nghị với mức giá thấp hơn thì họ sẽ phải chấp nhận đưa thủ thành De Gea để trao đổi.

Trước đó Man Utd đã từ chối lời đề nghị của Real Madrid khi muốn De Gea với 77 triệu đô la.

Morata

Morata vẫn chưa thể nào rời khỏi Real Madrid cho dù được Man Utd theo đuổi gắt gao
Sau thất bại trong việc thu mua Griezmann từ Atletico, Man Utd vẫn đang cố gắng tìm phương án thay thế trong mùa hè chuyển nhượng này. Nếu Real vẫn không chịu thay đổi, thì Man Utd sẽ phải chuyển sang phương án thay thế là Torino của Andrea Belotti, người đang ở mức giá phá vỡ hợp đồng lên đến 112,7 triệu đô la.

Tuy nhiên, theo Sky Sports, Man Utd vẫn đang rất ưu tiên Morata, vì là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm khi khoác áo ở 2 CLB đẳng cấp là Juventus và Real Madrid.

Tiền đạo sinh năm 1992 đã được Real cho ra mắt vào tháng 12 năm 2010 khi mới 18 tuổi. Mùa hè năm 2014, Morata được chuyển đến Juventus và giúp Juve giành hai scudetto. Hè năm 2016 anh đã chở lại Real khi được chủ sân Bernabeu mua vay lại trị giá 36 triệu đô la và chở thàn người thay thế vị trí của Benzema trong chiến lược của HLV Zidane.

Cập nhật bảng tylekeo với keobonglive