HLV Zidane: Dybala chính mối đe dọa lớn nhất từ Juventus

HLV Real Madrid đã chuẩn bị một kế hoạch để có thể vô hiệu hóa Paulo Dybala  ở trong trận chung kết Champions diễn ra vào ngày 04/06.

“Dybala hiện đang là mối đe dọa lớn nhất. Mặc dù các cầu thủ của Juventus đều rất giỏi nhưng Dybala thì lại vẫn là cầu thủ giỏi nhất, tiếp sau đó chính là  Gonzalo Higuain và Dani Alves”, Zinedina Zidane đã có lời nhận xét trước khi trận chung kết diễn ra  ở xứ Wales.

Dybala

Dybala chính là cầu thủ ghi 2 bàn vào lưới Barcs giúp Juventus đánh bại Barca với tỉ số 3-0.  Ảnh: Reuters
Một trong những vấn đề làm cho HLV Zidane khá đau đầu chính là việc lựa chọn giữa Isco hay Bale sẽ ở trong đội hình xuất phát. Bale đã đá chính cho Real từ năm 2013, còn Isco lại chơi rất hay ở cuối mùa giải năm nay.

” Thật sự họ cũng có thể thi đấu cùng nhau, trong mùa giải 2016/17 họ đã chơi cùng nhau 16 trận và cả 2 đều chuẩn bị tốt cho chung kết Champions League”, Zidane đang giải thích về giải pháp.

Dẫn dắt Real Madrid bắt đầu từ 01/2016, Zidane đã thể hiện được sức mạnh cầm quân của mình. Khi giúp cho Real giành chức vô địch Champions League 2015/16 và chức vô địch Liga 2017. Ngoài ra còn đưa Real bước vào chung kết C1 của mùa giải năm nay. “Tôi có gen Real Madrid. Đây chính là ngôi nhà của tôi. Tôi luôn nhận được sự ủng hộ của các CĐV cho dù có chuyện gì xảy ra. Cho dù có chuyện gì xảy ra tôi vẫn sẽ là CĐV của Real vì đây chính là CLB của đời tôi l “, Zidane chia sẻ.