Cầu thủ Real sẽ được thưởng lớn nếu vô địch Champions League

Mỗi cầu thủ Real sẽ nhận được số tiền thưởng là 1,7 triệu đô la nếu đánh bại được Juventus ở trong trận chung kết Champions League vào cuối tuần này. 

Nhằm kích thích cho các cầu thủ Real có thể bảo vệ thành công chức vô địch Champions League, BLĐ Real đã thông báo sẽ thưởng số tiền lớn cho các cầu thủ. Cụ thể là mỗi cầu thủ sẽ nhận được 1,7 triệu đô la nếu đánh bại  Juventus ở trận chung kết diễn ra vào ngày 04/06.

Số tiền thưởng này là tính cả lần vô  địch Liga. Nếu Real vô địch Champions League mùa này thì đó chính là lần đầu tiên Real vô địch cả giải quốc gia và Châu Âu trong vòng 59 năm.

real

Mỗi cầu thủ Real sẽ nhận được số tiền thưởng 1,7 triệu đô la nếu giành chức vô địch Châu Âu. Ảnh: Marca.
Nếu Real vô địch thì số tiền thưởng mà các cầu thủ nhận được sẽ gấp đôi so với mùa trước. Ở mùa trước các cầu thủ chỉ nhận được 800.000 khi vô địch Champions League, và 100.000  khi đánh bại Barca ở trên sân Nou Camp.

Trong trận đấu với Juventus sắp tới chính là 3 trận trong 4 năm của Real. Hai trận đấu gần đây nhất, Real đã giành Atletico lên ngôi.

Trong lịch sử Champions Leaguet chưa bao giờ có bất kỳ đội bóng nào giành được chiến thắng 2 lần liên tiếp. Và dĩ nhiên Real đang cố gắng để phá bỏ lời nguyền này.