Griezmann mở đường đến với Man Utd

Tiền đạo người Pháp đã nói chuyện với HLV Atletico Madrid  về việc muốn ra đi trong mùa hè chuyển nhượng này.

Theo tờ Daily Mail thì Griezmann đã gửi lời đề xuất này vào ngày 30 tháng 5. BLĐ Atletico vẫn đang xem xét về đề xuất của Griezmann về vấn để giữ lại hay bán đi ở mùa hè chuyển nhượng.

Nếu Atletico đồng ý bán Griezmann thì  họ sẽ kiếm được 1 khoản tiền lớn. Vì Griezmann đang có mức tiền để giải phóng hợp đồng là 110 triệu đôla

Nhưng Atletico cũng có nhiều nguy cơ sẽ giữ Griezmann ở lại vì họ chưa có thể mua cầu thủ mới nào. Vào ngày 01/06 đội bóng áo sọc đỏ trắng ngày mới biết được kết kháng nghị cho lệnh cấm chuyển nhượng 2 năm. Hiện tại Atletico mới chỉ thực hiện được 1 nửa lệnh cấm này.

Griezmann

Griezmann rất có thể tái hợp với Pogba ở tại Old Trafford. Ảnh: Reuters
Nếu được hỏi cầu thủ nào có thể thay thế được vị trí của Griezmann, thì HLV Diego Simeone có khá nhiều sự lựa chọn đó là: Nolito (tiền đạo của Man City), Sandro Ramirez củaMalaga và Vitolo của Sevilla.

tiền đạo Griezmann gia nhập vào Atletico năm 2014, từ Sociedad. Nếu Griezmann gia nhập vào Man Utd thì Sociedad sẽ nhận được 20% phí chuyển nhượng theo như một hợp đồng đã ký kết trước đó.

Việc gia nhập vào Man Utd sẽ có nhiều lợi thế cho Griezmann về con người . Ở Man Utd sẽ có người đồng đội Pháp là Paul Pogba là một ngôi sao tại Old Trafford và sẵn sàng giúp anh thành công.