Hai cha con HLV Mourinho ôm nhau mừng chiến thắng

HLV Jose Mourinho cùng với người con trai của mình đã khá vui vẻ khi ôm nhau ăn mừng chiến thắng sau khi trận chung kết Europa League  đánh bại Ajax.

mourinho-an-mung-chien-thang-1

HLV Jose Mourinho đã ôm người con của mình là Jose Jr. Khi mà Man Utd đã đánh bại Ajax với tỷ số 2-0 trong chung kết Europa League vào ngày 24/5 ở Thụy Điển.

mourinho-an-mung-chien-thang-2

Niềm vui của cha con HLV Mourinho đã rất đặc biệt khi đó là hoàn toàn suất phát từ sự tự nhiên khi phấn khích khi Man Utd thắng.

mourinho-an-mung-chien-thang-3

Khi vô địch Europa League 2017, Mourinho đã có 4 danh hiệu thứ 4 ở trên đấu trường Châu Âu.

mourinho-an-mung-chien-thang-4

Trước khi nhận giải với Man Utd, thì Mourinho đã có UFFA Cup 2003 và Champions League 2004 cùng với FC Porto và Champions League 2010 với Inter.

mourinho-an-mung-chien-thang-5

Nhờ chiến thắng này, Man Utd đã  có dủ 3 bộ sưu tập với 3 cúp châu Âu gồm: Champions League (1968, 1999, 2008) và C2 Cup (1991),  UEFA Cup / Europa League (2017).

mourinho-an-mung-chien-thang-6

Chiến thắng này giúp Man Utd giành được tấm vé chơi ở Champions League mùa sau. Khi mà họ đã bỏ lỡ cơ hội ở ngoại hạng anh khi chỉ đứng ở vị trí thứ 6.

mourinho-an-mung-chien-thang-7

Các cầu thủ Man Utd  cũng đã không quên gửi tin nhắn đến chia sẻ đến với gia đình của những nạn nhân trong cuộc khủng bố ở Manchester gần đây.