HLV Zidane: Không có gì đảm bảo Real vô địch Liga

HLV của Real, Zinedine Zidane luôn thận trọng ngay cả khi Real nắm chắc chức vô địch mùa giải Liga 2016/17. 

Real vừa đánh bại Celta Vigo với tỷ số 4-1 trong tối ngày 17/5. Đây chính là một trận đấu quan trọng và bước tiến lớn để giúp Real ngay trước vòng cuối cùng còn lại của giải đấu, đồng thời giành lại được vị trí số 1 từ Barca. Trong trận đấu với  Malaga  vào cuối tuần này, Real chỉ cần 1 trận hòa là đủ để vô địch Liga sau 5 năm chờ đợi.

Mặc dù đang có lợi thế rất lớn nhưng HLV Zidane vẫn tỏ ra rất khiêm tốn khi nói về khả năng vô địch Liga. Chúng tôi vẫn cần giành thêm được điểm, chúng tôi hài lòng với 3 điểm từ Celta Vigo nhưng chúng tôi vẫn còn trận đấu nữa.”

Sự thận trọng của HLV Zidane đang làm các phóng viên phải đặt dấu hỏi về cảm giác khi đánh bại Celta Vigo: “Tôi không hạnh phúc với chiến thắng. Không, tôi thật sự rất hạnh phúc với chiến thắng. Nhưng tôi cũng vô cùng mệt mỏi và căng thẳng như mọi người. Mặc dù tôi không chơi trực tiếp trên sân”.

Zidane

Zidane sắp chạm tay tới chức vô địch Liga trong vai trò lần đầu tiên làm HLV . Ảnh: Reuters
Trong trận đấu với Celta Vigo, Cristiano Ronaldo lại tiếp tục tỏa sáng với vai trò quyết định cho Real. Ronaldo đã ghi được 2 bàn thắng đầu tiên cho Real và mở ra một trận thắng đậm. “Ronaldo có cảm giác bóng và thể lực rất tốt. Cậu ấy không chỉ ghi bàn mà còn có công trong việc phòng thủ hiệu quả “, Zidane khen ngợi.