HVL Zidane lo lắng trước trận gặp Celta Vigo

HLV của Real Zinedine Zidane hiện đang  lường trước khó khăn trước trận đá bù gặp Celta Vigo ở trong trận đấu La Liga vào tối ngày 17/05

>>  Nhận Định – Soi Kèo: Celta Vigo Vs Real, 02h:00 Ngày 18/05 – Đá Bù Liga

Trận đấu bị hoãn 2 tháng vì bão, Real vs Celta Vigo sẽ có trận đá bù vào 01h45 ngày 18/05. Đây chính là mối đe dọa mà thầy trò Zidane đang lo lắng.Chỉ còn 2 trận đấu còn lại sẽ kết thúch Nếu họ giành chiến thắng hay hòa, Real sẽ dẫn đầu ở La Liga. Ngược lại, trong trường hợp thua, đội Bernabeu sẽ mất quyền tự quyết tại Barcelona.

Celta Vigo chính là đội bóng loại Real Madrid ra khỏi Cup Nhà Vua ở mùa này. Real đã để thua 1-2 ở trận lượt đi ở tứ kết và hòa 2-2 tại Bernabeu.

HLV Zidane luôn xem trận đấu này sẽ khó khăn:”Celta Vigo là một đội bóng mạnh, chúng tôi sẽ có trận đấu khó khăn với họ. Chúng tôi luôn nghiên cứu về cách chơi của đổi thủ, nhưng tôi vẫn quan tâm đến những gì diễn ra trên sân. ”

Zidane

Zidane muốn sửa  sai lầm trong trận gặp với Celta Vigo. Ảnh: Marca
Rất  tôn trọng đối với Celta Vigo, nhưng Real sẽ phải quyết tâm giành chiến thắng ở trong trận đấu này. Zidne nói: “Nói một cách đơn giản nhất là chúng tôi đã sẵn sàng, chúng tôi có 2 trận chung kết trước khi mùa giải La Liga kết thúc.”

Ba cầu thủ của Real: Ronaldo, Isco và Lucas Vazquez đang nhận 4 thẻ vàng, nếu nhận thẻ vàng ở trong trận đối đầu với Celta Vigo, thì họ sẽ vắng mặt trong trận cuối cùng của mùa giải Liga khi gặp Malaga.

“Họ sẽ làm tất cả những gì họ có thể để không phải nhận thêm 1 thẻ vàng nào nữa” Zidane đã nhấn mạnh sự an toàn về lực lượng.