Real Madrid hét giá cao bán James Rodriguez

Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã không còn muốn giữ tiện vệ người Colombia nhưng cũng sẽ không để James ra đi nếu không được giá cao.

James Rodriguez hiện đang được Man Utd và các CLB bóng đang khác ở Anh theo đuổi. Nhưng theo Marca, Real chỉ chấp nhận cho ngôi sao bóng đá người Colombia ra đi nếu đạt được mức giá đàm phán là 82 triệu USD, số tiền này gần bằng số tiền mà Real phải bỏ ra cho Monaco để mua James ở 3 năm trước.

Những tin đồn từ Colombia, Anh hay Tây Ban Nha thì đều cho rằng Man Utd đang dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của James. Theo ký giả Antonio Casale cũng đã báo cáo về việc James cũng đã đạt được thỏa thuận với Man Utd.

James Rodriguez đã vẫn tay muốn chào các CĐV của Real vào cuối tuần qua tại Bernabeu vào cuối tuần trước, khi James sắp rời đi. Ảnh: AS.
Người đại diện của James, Jorge Mendes cũng chính là người thân và đại diện của Mourinho.  Thêm vào đó Real vẫn đang có kế hoạch muốn mua thủ môn David De Gea và dĩ nhiên điều này phải cần đến cái gật đầu của HLV Mourinho. Vậy nên việc của 2 bên nhường nhịn nhau một chút cũng là điều dễ hiểu để cho thỏa thuận được suôn sẻ.

James đã từng được kỳ vọng sẽ là trụ cột trong tương lai của Real khi gia nhập vào năm 2014 ở tại Bernabeu.  Khi lối chơi rất xuất sắc của tiền vệ người Colombia trong World Cup khiến cho Florentino Perez  đã không tiếc tiền khi chi lớn để có được James.

Tiền vệ 25 tuổi đã đáp ứng được kỳ vọng khi được chơi thường xuyên và đóng góp những lối chơi tích cực cho Real . Nhưng khi HLV Carlo Ancelotti ra đi thì James cũng đã mất đi vị trí chính thức của mình khi Rafa Benitez lên làm HLV và chơi khá ít ở dưới triều đại của HLV Zinedine Zidane.

Tiền vệ 25 tuổi này thường xuyên phải ngồi ở ghế dự bị và chỉ được đá một số trận ở La Liga và Champions League. Mùa này James được đá ở Liga 13 trận và 4 trận ở Champions League và ghi được tổng số 11 bàn thắng và có 8 kiến tạo.