HLV Zidane:” Thật sai lầm nếu bạn nghĩ Real chắc chắn vào chung kết C1″

HLV trưởng Real, Zinedine Zidane  đang rất thận trọng ở trong trận bán kết lượt về Champions League với Atletico Madrid.

>> Soi kèo – Dự đoán: Southampton vs Arsenal, 01h45 ngày 11/05 – Premier League

Real hiện đang có lợi thế thắng trong trận lượt đi với tỷ số 3-0 tại Bernabeu. Chính vì kết quả này đã có rất nhiều người nghĩ rằng kền kền trắng chắc chắn sẽ giành được tấm vé vào trung kết.

Nhưng HLV Zidane thì lại rất cảnh giác ở trận lượt về bán kết ngày 10/05: “Chúng tôi đã thắng Atletico trong 2 trận chung kết, nhưng điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ dễ dàng vào vòng chung kết, điều đó hoàn toàn sai lầm lớn. Atletico có thế mạnh của họ cũng như chúng tôi có sở trường của chúng tôi”.

HLV Zidane cũng đã phát biểu những đội bóng luôn cần chiến thắng cho dù trong quá khứ luôn có nhiều danh hiệu. ” Dù đạt được nhiều điều trong quá khứ thì chúng tôi cũng vẫn phải chứng minh bản thân mình. Hai trận chung kết và việc gặp lại thì vẫn là một trận đấu khác.

Zidane

Zidane muốn Real chơi tấn công. Ảnh: Reuters
Để vào trận chung kết Champions League thì Real chỉ cần bảo vệ thành công được kết quả ở lượt đi. Đội bóng áo trắng thậm chí được thua 2 bàn thì vẫn giành được tấm về vào chung kết Champions League.

Trong khi đó, Zidane lại có một suy nghĩ hoàn toàn khác: “Chúng tôi sẽ  vẫn phải chơi như trận lượt đi hay bất kyd trận đấu khác, chúng tôi vẫn sẽ phải chơi thật mạnh, mục tiêu vẫn sẽ không thay đổi như kết quả trận lượt đi, chúng tôi sẽ phải cố gắng nghi bàn.”