Ronaldo thắng Messi ở những trận đấu quyết định tại Champions League

Trong 3 vòng cuối cùng của mùa giải Champions League 2016/17, CR7đã ghi nhiều bàn thắng hơn Messi.

Tính đến thời điểm hiện tại Cristiano Ronaldo đã có 32 bàn thắng ở trong vòng tứ kết và bán kết, trận chung kết Champions League, tính luôn cả 5 bàn thắng trong trận Real gặp Bayern Munich vừa qua. Đây cũng chính là một kỷ lục mới trong lịch sử thi đấu của Real sáng ngang với huyền thoại Di Stefano ở những năm 1950.

Trong khi đó ngôi sao bóng đá Lionel Messi lại khá khiêm tốn với 16 bàn thắng ở trong 3 vòng cuối của Champions League. Ở mùa giải năm nay M10 cũng đã không cải thiện được hiệu suất này, vì Juventus đã đánh bại Barca, và Messi cũng không ghi được bàn thắng nào ở cả 2 lượt trận (Barca bị loại khỏi hết Champions League khi thua chung cuộc Juve với tỷ số 0-3).

cr7-vs-messi

CR7 đã xuất sắc khi ghi được 5 bàn thắng vào lưới Bayern, còn  Messi hoàn toàn bất lực trước Juventus.
Còn nếu tính tổng số bàn thắng ghi ở trong tất cả các vòng thì Ronaldo vẫn hơn Messi, Ronaldo đã vượt qua móc sở hữu 100 bàn còn Messi chỉ đứng ở vị trí thứ 2 với 94 bàn thắng.

Đứng ở vị trí thứ 3 là huyền thoại Real, Raul Gonzalez với 71 bàn thắng, Ruud Van Nisterooy xếp thứ 4 với 56 bàn thắng.

Trong top 10 chân sút bàn thắng ghi được trong C1/ Champions League,  ngoài Ronaldo và Messi thì người duy nhất ghi bàn là chân sút người Pháp Karim Benzema ghi được 51 bàn.