Neymar chỉnh Juventus trước tứ kết lượt về Champions League

Tiền đạo của Barca đã tin tưởng sẽ có một cú ngược dòng đầy ấn tượng, như khi họ đã đánh bại PSG ở vòng 1/8 Champions League .

>> Neymar nhận án phạt nặng từ LĐBĐ Tây Ban Nha

Trước trận lượt đi trên sân của Juve vào tuần trước, Barca đã khiến người hâm mộ phải bất ngờ khi bị Juve đánh bại với tỷ số 3-0. Với kết quả này thì Barca muốn lội ngược dòng thì họ sẽ phải ghi chênh lệch 4 bàn thắng ở trong trận lượt về ngày 19/04. Neymar và đồng đội của anh cũng đã đánh bại PSG ở trong vòng đấu 16 với tỷ số 6-1 (khi thua ở lượt đi với kết quả 0-4).

“Chúng tôi không được phép mất niềm tin ở trong trận gặp Juventus, chúng tôi có có thể bị dẫn trước nhưng chúng tôi cũng có khả năng ngược dòng một cách ngoại mục nhất. Nếu như mọi chuyện suôn sẻ thì sẽ có một trận đấu như trận gặp PSG. Chúng tôi thua ở trận lượt đi thì sẽ chơi hết mình ở trận lượt về.  “Neymar đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Diario Sport ngày 16/04.

Neymar

Neymar đã tin sẽ có phép là ở trong trận lượt về này. Ảnh: Reuters
Juventus được đánh giá là đội bóng chơi phong thủ tốt nhất ở châu Âu. Trước đó thì huyền thoại Dino Zoff cũng đã có khẳng định, Barca sẽ không thể nào ngược dòng trước Juve.

Neymar cũng có những lời nhật xét về juve: “Juventus là một đội bóng tuyệt vời, họ có tổ chức rất tốt và Barca có thể khó ngược dòng trước Juve, nhưng tôi lại nghĩ sẽ có 1 trận đấu giống như trận gặp PSG vừa qua”. Hiện tại chúng tôi chỉ có 1% cơ hội để đi tiếp, và 99% phần của sự nỗ lực, tin tưởng, sự giúp đỡ của Chúa và những bàn thắng sẽ đến”