Marcelo: “Những người chỉ trích Ronaldo chỉ vì ghen ghét và đố kỵ”

Hậu vệ cánh của Real luôn đánh giá cao sự đóng góp cao của tiền đạo người Bồ Đào Nha trong chiến thắng 2-1 trước Bayer ở trận lượt đi tứ kết Champions League.

Cristiano Ronaldo đã có sự nghiệp thành công ở cấp CLB và ĐT Bồ Đào Nha. CR7 đã có 4 lần giành giải danh hiệu cá nhân cao quý QBV. Mặc dù có sự nghiệp thành công nhưng ngôi sao 32 tuổi này luôn nhận được những lời chỉ trích không tích cực về chuyên môn và thái độ với đồng đội của mình.

Marcelo đã chia sẻ: “Tôi nghĩ  những người chỉ trích Ronaldo thì họ đều có chung 1 vấn đề là đố kỵ và ghen tị”. Marcelo đã cho biết ngay sau trận Real thắng Bayer ở lượt đi tứ kết Champions League. Trong trận đấu này Ronaldo đã ghi được 2 bàn thắng vào phút thứ 47 và 77 của trận đấu, sau khi Vidal có bàn mở tỉ số cho Bayer ở trong phút thứ 25.

Marcelo

Marcelo  thấy rất bất công khi lúc nào Ronaldo cũng là người bị chỉ trích nặng nề. Ảnh: Reuters.
“Tôi thật không thể nào hiểu tại sao họ lại đánh giá anh ấy như vậy, trong khi anh ấy luôn làm việc chăm chỉ và giúp đội bóng thành công. Tất cả có lẽ xuất phát từ sự ghen tị. Nhưng các bạn chỉ cần nhìn vào số bàn thắng mà anh ấy ghi được và dĩ nhiên Ronaldo còn sẽ ghi thêm nhiều bàn thắng nữa.  “Marcelo nói thêm vào. “Anh rất vui khi ghi được bàn thắng, nhưng anh ấy thậm trí còn vui hơn khi nhìn vào kết quả.”

Javier Martinez của Bayern đã bị truất quyền thi đấu và ra khỏi sân vào phút thứ 61. Marcelo đã không phủ nhận điều này là một lợi thế rất lớn cho Real: “Chúng tôi đã tận lợi dụng lợi thế ấy để có thể giành được chiến thắng . Tối qua chúng tôi đã có màn trình diễn tuyệt,  nhưng chúng tôi cũng đã để lọt lưới 1 bàn.”

Với hai bàn thắng ghi vào lưới của Bayern, Ronaldo đã trở thành cầu thủ ghi được 100 bàn thắng ở Cup Châu Âu.