Neymar nhận án phạt nặng từ LĐBĐ Tây Ban Nha

Neymar đã có hành vi không đúng mực trong trận Barca thua trước Malaga với tỷ số 2-0, với hành vi đó Neymar đã phải chịu án phạt cực nặng trước LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF).


Trong trận đấu Barca vs Malaga diễn ra vào sáng sớm 9/4, gã khổng lồ xứ Catalan đã làm người hâm mộ khá bất ngờ khi thua Malaga với tỷ số 2-0. Trong trận đấu này Neymar đã phải chịu thẻ vàng sau pha va chạm với Diego Llorente. Với thẻ vàng này Neymar chắc chắn sẽ phải ngồi ghế dự bị ở trong trận đấu tiếp theo gặp Real Sociedad ng ở La Liga gặp vào ngày 15/4.

Neymar

Tuy nhiên mức hình phạt không dừng lại ở đó với Neymar. Khi bị rời khỏi sân trong trận đấu, Neymar đã có hàng động vỗ tay trước trọng tài. LĐBĐ Tây Bân Nha đã  hình phạt với Neymar không dừng lại ở đó. Sau khi bị truất quyền thi đấu và rời khỏi sân trong trận đấu, Neymar đã vỗ tay trước trọng tài. Ban kỷ luật Liên đoàn Tây Ban Nha đã vào cuộc, họ đã xác nhận Neymar  đã có hành động châm biếm trọng tài. RFEF đã tuyên bố đình chỉ thêm 2 trận đấu nữa cho cầu thủ Barca. Như vậy tổng cộng Neymar đã bị đình chỉ tổng cộng là 3 trận.

Vắng Neymar chính là là một mất mát lớn cho Barca, trong 3 trận đấu quan trọng trước Real Sociedad, Real Madrid và Osasuna. Kết quả của 3 trận đấu này có thể xác định được Barca có vô địch Liga mùa này được hay không.

Hiện tại ở Liga Barca đang đứng ở vị trí thứ 2 với 69 điểm, ít hơn 3 điểm so với đội dẫn đầu là Real.