Pepe:”Luôn phải hy sinh từng ngày để khoác áo Real”

Tiền vệ người Bồ Đào Nha – Pepe đã khẳng định ký hợp đồng mới với Real chính là mục tiêu quan trọng nhất mặc dù mới chịu chấn thương phải nghỉ đá đến hết mùa. 

Pepe đã bị dính chấn thương trong trận gặp Aletico  ngày 08/04, anh đã bị gãy 2 xương sườn và có nhiều nguy cơ phải nghỉ đá đến hết mùa giải năm nay, khi mà hợp đồng giữa Pepe và Real kết thúc. Mặc dù đã bước qua tuổi 34, Pepe đã có 10 năm gắn bó với Real kể từ khi gia nhập từ Porto vào năm 2007.

Pepe

Pepe hiện vẫn có phong độ chơi bóng rất là ổn định hơn so với cả Ramos và Varane ở mùa giải năm nay. Ảnh: Reuters.
“Tôi đã nói rằng tôi sẽ chờ đợi Real Madrid cho tới  những giây phút cuối cùng bởi vì ngày nào tôi cũng hy sinh để có mặt ở tại đây”, Pepe nói. “Được khoác áo của Real là một niềm vinh dự lớn của tôi và tôi luôn muốn các CDDV được hạnh phúc, tôn vinh màu áo này.”

“Hiện tại chỉ có Chúa mới biết tương lai của tôi thế nào, hợp đồng của tôi có hạn đến ngày 30/06 và tôi sẽ cố gắng hồi phục thật sớm để có thể đóng góp cho đội bóng. Chúng tôi luôn cố gắng để  giành những danh hiệu về cho đội bóng. ”

Bàn thắng của Pepe trong trận gặp Atletico  đã giúp Real an toàn qua vòng 31 vẫn củng cố vị trí số 1 của mình. Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã bị dính chấn thương sau cú va chạm với đồng đội của mình là Toni Kroos và điều này khiến cho anh bị gãy 2 xương sườn của mình.

Việc bị cấm chuyển nhượng của Real đã kết thúc, Real  muốn tìm những bản hợp đồng mới để có thể cải thiện đội hình mời mang hiệu quả thương mại, thay cho 1 cầu thủ đã 34 tuổi. Pepe và Marcelo cũng chính là 2 cầu thủ cuối cùng từ thời của Ramon Calderon, người tiền thân Perez thì lại luôn luôn có khuynh hướng phủ nhận vai trò của mình trong lịch sử câu lạc bộ.