Giá vé trận Real vs Barca gấp 9 lần chung kết Champions League

Trận giao hữu giữa Real và Barca tại  International Champions Cup 2017 có giá vé thấp nhất  là 650 đôla, số tiền này đắt gấp 9 lần so với trận chung kết Champions League (vé chung kết c1 là 75 đô).

>>Nhận Định Trận Siêu Kinh Điển – Soi Kèo: Barca – Real (22h15, Ngày 03/12)

tran-dau-real-vs-barca

Ngày 29/7 sắp tới ở tại sân Hard Rock (Miami, Mỹ), trận đấu giao hữu Real và Barca trong khuôn khổ International Champions Cup. Theo Sun đã chia sẻ mức giá vẻ rẻ nhất ở trận đấu này là 650 đô, còn mức vé đắt nhất là 4.500 USD. Nhà tổ chức đã hy vọng sẽ bán được 65.000 vé ở trong trận đấu này.

tran-dau-real-vs-barca-1

Ngược lại với mức giá trên trời của trận đấu El Clasico giao hữu tại Hoa Kỳ, thì trận chung kết Champions League 2017 tại Millennium (Wales) có mức vé nhỏ nhất 75 và mức vé cao nhất chỉ 490 đô la. Đây cũng chính là mức giá vé cao nhất ở Châu Âu trong mùa 2016-17.

tran-dau-real-vs-barca-2

Mỗi lần đối đầu giữa Barca và Real đều rất thu hút khán giả về mức cạnh tranh và chất lượng cầu thủ của 2 bên.

tran-dau-real-vs-barca-3

Trận đấu giao hữu trong mùa hè này tại Mỹ là trận đấu El Clasico thứ 2 ngoài Tây Ban Nha, trận đầu tiên là tại Venezuela vào năm 1982.

tran-dau-real-vs-barca-4

International Champions Cup mùa giải năm nay cũng có rất nhiều trận đấu hấp dẫn khác, ví dụ như: Barca vs Man Utd hay Man City vs Man Utd.

tran-dau-real-vs-barca-5

Việc bán được hết số vé này cũng là vấn đề lớn của ban tổ chức International Champions Cup. Ở năm ngoái, khi Copa America ở tại mỹ, đã có 1/3 chỗ trống.