Sao Man Utd tiết lộ: De Gea có thể sẽ rời khỏi M.U

Tiền vệ  Ander Herrera đã có những tiết lộ làm người hâm mộ Man Utd phải lo lắng, khi có tiết lộ  David de Gea có thể sẽ chia tay với MU đến với Real Madrid.

>> HLV Everton chào đón Rooney chở về mái nhà cũ

Theo trang ABC đã chia sẻDavid de Gea đã sẵn sàng rời khỏi MU vào mùa hè năm sau, khi Real Madrid đã gửi hậu thư cho anh ấy. Chính vì vậy đại diện Jorge Mendes sẽ bắt đầu thuyết phục MU và HLV Jose Mourinho để cho De Gea ra đi.

Thông tin này càng được xác nhận hơn khi mà Ander Herrera đã khẳng định, David de Gea  đang chuẩn bị việc chuyển nhà. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã chia sẻ gần đây: “De Gea chính là thủ môn vĩ đại và chúng tôi luôn mong muốn anh ở lại Man Utd.

de-gea

Tuy nhiên với bóng đá thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Sự thu hút từ Real quá lớn và nó khiến cho bất cứ cầu thủ nào cũng phải chú ý. Nếu De Gea không còn khoác áo Man Utd, thì tôi hy vọng người hâm mộ sẽ hiểu cho anh ấy. ”

Với sự mất mát De Gea là quá lớn, Man Utd cũng đã chuẩn bị tìm cho mình những thay thế phù hợp nhất và Gianluigi Donnarumma  đang chính là mục tiêu số 1 hiện nay. Theo Calciomercato, cò Raiola  đã có cuộc gặp gỡ với các lãnh đạo Man Utd để bàn luận tương lai của Donnarumma.

Gần đây, Donnarumma đã làm cho nhiều người hâm mộ Milan lo lắng khi tuyên bố về tương lai và bỏ ngỏ khả năng khoác áo Mu: “Tôi sẽ luôn là một Milanista, dĩ nhiên tôi vẫn muốn ở lại vớiMilan, tuy nhiên tương lai tôi sẽ do người đại diện của mình quyết định.”