Zidane hoàn toàn không muốn Real gặp Leicester City

Ngay sau khi thủ môn Gianluigi Buffon bày tỏ mối lo ngại về chuyện gặp Juventus hay Leicester ở tứ kết Champions League, tiếp theo là HLV trưởng của Real cũng có thái độ tương tự.

>> Man City lập một kỷ lục đáng buồn rời khỏi Champions League

HLV-Zidane

HLV Zidane rất đánh giá cao về Leicester.
“Leicester dường như họ đang làm được những gì mà người khác nói không thể. Có quá nhiều người nghĩ rằng họ không thể nào giành được chức vô địch Ngoại hạng Anh nhưng họ đã làm được điều đó. Cũng như họ nghĩ Leiceser đã không thể đánh bại Sevilla và họ lại làm lại điều đó “, Zinedien Zidane đang bày tỏ quan điểm lo ngại trước lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League.

“Họ là đội bóng không được đánh giá cao và có khả năng giành chiến thắng với đội nào. Nhưng khi áp lực biến mất và dồn vào đội khác thì không có gì có thể xảy ra. ”

Sau khi vượt qua được FC Porto để giành tấm vé vào vòng tứ kết, thủ môn Buffon cũng đã tỏ ra rất lo ngại khi gặp  Leicester. Từ khi Leicester gây quá nhiều bất ngờ ở Ngoại hạng Anh  mùa giải trước cho đến Champions League mùa này, đội trưởng Juventus hoàn toàn không muốn chỉ là 1 nền tảng cho 1 chuyện cổ tích kéo dài.

Vòng tứ kết Champions League là 8 đội: Real, Leicester, Juventus, Barca, Bayern, Monaco, Dortmund và Atletico. Lễ bốc thăm sẽ diễn ra vào lúc 18h, 17/3 theo giờ Hà Nội. “Đây là giai đoạn mà mọi đội bóng đang bắt đầu tin tưởng và mơ ước họ có thể giành chiến thắng,” HLV Zidane phải thận trọng.