Khoảng 200.000 người muốn tổ chức đá lại trận Barca vs PSG

Một kiến nghị đang được rất nhiều người đồng ý ủng hộ việc tổ chức lại trận lượt về vòng 1/8 Champions League, chính là nơi mà Barca đã đánh bại hoàn toàn PSG với tỷ số 6-1.

>> Barca màn lội ngược dòng vĩ đại của lịch sử bóng đá Châu Âu

>>Suarez: ‘Barca có đủ khả năng làm bất cứ điều ở vòng tứ kết Cup C1’

Luis Melendo Olmedo, một fan hâm mộ của PSG, đã gửi những kiến nghị trên trang Change.org vào giữa tuần trước. Với một đề nghị yêu cầu Hiệp hội Bóng đá châu Âu cho đá lại trận đấu Barca vs PSG với lý do là trọng tài Deniz Aytekin đã quá thiên vị cho Barca.

Tính đến sáng ngày 13 tháng 3, đơn kiến nghị này đã có nhận được hơn 180.000 của người ủng hộ.

Barca-vs-psg

Những Fan hâm mộ PSG đã cho rằng trọng tài thiên vị cho Barca và phạt sai 2 quả. Ảnh: Reuters
Change.org chính là trang web  cho tất cả người dùng đăng những đề xuất về nhiều vấn đề khác nhau như về quyền phụ nữ, chiến tranh, phân biệt đối xử, nhập cư…….vv.

PSG đã để thua đậm trước Barca ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League với kết quả 1-6, điều này khiến cho PSG bị loại và mất tấm vé vào tứ kết Champions League, mặc dù ở trong trận lượt đi họ đã để thắng đậm với tỷ số 4-0.

Trong số 6 bàn thắng của Barca thì đã có 2 trái 11m  điều này gây ra rất nhiều tranh cãi. Đây chính là là lý do vì sao có quá nhiều người hâm mộ PSG tỏ ra tức giận và chỉ trích trọng tài.