Tin tức nóng: Chelsea sẽ đến Việt Nam hè năm 2017

Tổng hợp những tin tức nóng nhất 10/03. Chelsea sẽ đến Việt Nam hè năm 2017 ,Chủ tịch Arsenal nói về tương lai của Wenger và thêm một số thông tin đáng chú ý khác…….vv.


Chelsea sẽ đến Việt Nam vào mùa hè 2017?

chelsea-den-viet-nam

Châu Á vẫn luôn là một thị trường mà Chelsea luôn muốn khái thách một cách triệt để nhất. Đó chính là lý do mà CLB London sẽ có chuyến lưu diễn ở trên Châu Á trong năm nay.

Đã thông tin có một công ty môi giới có quan hệ mật thiết với đội bóng màu xanh The Blues đã liên lạc với VFF. Đối tác này đã ngỏ lời muốn đưa thầy trò HLV Antonio Conte đến Hà Nội để có thể giao lưu bóng đá với Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình.  Nhưng đang có 1 vấn đề khiến Việt Nam phải băn khoăn vì mức giá Chelsea qua Việt Nam là rất cao, hơn 1 triệu bảng. Và khoảng thời gian Chelsea sang Việt Nam có trùng với khá nhiều sự kiên  bóng đá Việt Nam. Khoảng thời gian tháng 5 đến tháng 8, các đội bóng sẽ   tham dự  vào U20 FIFA World Cup, ASIAN Cup và đặc biệt là  SEA Games.

Chủ tịch Arsenal chia sẻ về tương lai của Wenger

Trong cuộc phản đối Wenger càng ngày càng cao, Sir Chips Keswick – chủ tịch của Arsenal cũng đã  có những lời chia sẻ nhằm giảm căng thẳng của 2 bên:  “Chúng tôi  luôn ý thức được sự tập trung vào CLB và hiểu được những gì tranh luận gì đang diễn ra. Chúng tôi luôn tôn trọng người hâm mộ và chúng tôi cũng biết cách điều hành CLB trở nên tuyệt vời hơn với mục đích lâu dài.”

“Hợp đồng của Arsene và  Wenger sẽ kết thúc vào cuối mùa giải năm nay, tất cả các quyết định sẽ được thống nhất và thông báo cho tất cả người hâm mộ biết”, ông nói thêm. .

Tỏa sáng trước Benfica, sao trẻ Dortmund đi vào lịch sử

Với một màn trình diễn xuất sắc chống lại Benfica, tài năng trẻ Christian Pulisic đã làm nên lịch sử ở Dortmund là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở Champions League.

Nhờ vào giai đoạn giúp Pulisic đi vào lịch sử của Dortmund. Mặc dù chỉ có 18 tuổi, nhưng tiền vệ người Mỹ đã là một cầu thủ quan trọng trong đội Dortmund, đẩy những người như Shinji Kagawa hoặc Andrea Schurrle trên băng ghế dự bị. Mùa này, Pulisic đã có 28 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi và ghi được sáu bàn thắng.