Suarez: ‘Barca có đủ khả năng làm bất cứ điều ở vòng tứ kết Cup C1’

Tiền đạo người Uruguay vẫn tỏ ra khá lạc quan về việc Barca có thể lội ngược dòng và thắng PSG để giành tấm vé vào vòng tiếp theo, mặc dù ở trận lượt đi họ để thua PSG tỷ số 4-0.

>> Nhận Định – Soi Kèo: Barca Vs PSG, 02h:45 Ngày 09/03 – Champions League

Barca hiện tại đang phải đối mặt với thức thách lớn nếu muốn đi tiếp vào vòng tứ kết Champions League. Trong lịch sử Champions League chưa có đội bóng nào thua 4 trái ở trận lượt đi và có thể làm nên kỳ tích ở trận lượt về, Barca liệu đó làm nên được điều kỳ tích này khi ghi 5 bàn ở trận lượt về để có thể bước tiếp vào vòng trong.

Mặc dù điều đó dường như là không thể nhưng  Suarez vẫn tin sẽ có phép lạ. “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và để chứng mình được sức mạnh của Barca với mọi người. Mặc dù điều này là không thể nhưng không gì là không thể” , tiền đạo 30  đã chia sẻ với tờ France Football.

Suarez

Suarez vẫn vững tin sẽ có màn trình diễn diệu kỳ ở tại sân Nou Camp sẽ giúp Barca thắng. Ảnh: Reuters.
Nếu ở Liga thì Barca đã cso 5 trận có khoảng cách tới 5 bàn thắng đó là trận trước: Gijon 5-0, Las Palmas 5-0, Alaves 6-0, Gijon 6-1 và Celta Vigo 5-0. Với những trận thắng với tỷ lệ cách biệt vậy chính là lý do cho Suarez có niềm tin vào đồng đội của mình sẽ làm nên được 1 điều kỳ tích. Mặc dù PSG không phải là đội bóng có thể dễ dàng cho Barca có thể lật ngược tình thế.

“Nếu một đội bóng nào đó có ghi 5 bàn thắng và giành được chiến thắng là điều rất khó khăn, thì đội bóng đó chỉ có thể là Barca, và tôi và đồng đội của mình có đủ phẩm chất có thể làm nên những điều không tưởng .” Suarez nhấn mạnh.

Suarez chính là là cầu thủ ghi nhiều nhất thứ 2 của Barca ở trên tất cả đấu trường với 27 bàn thắng chỉ đứng sau ngôi sao Lionel Messi và với 12 pha kiến tạo.