Benzema vượt qua Ronaldo về tỷ lệ ghi bàn ở Champions League

Karim Benzema chỉ mất khoảng 120 phút để có thể ghi bàn thắng, còn người đồng đội Cristiano Ronaldo thì lại mất đến 122 phút mới ghi được bàn thắng.

Ngôi sao Ronaldo đang đứng ở vị trí thứ sau ở trong bảng tỷ lệ trung bình số phút ghi bàn thắng ở Champions League. Còn Karim Benzema nhờ cú đánh đầu vào lưới của Napoli vào giữa tuần này đã giúp Benzema đứng ở vị trí thứ 5 trong BXH này.

Còn cầu thủ xếp ở vị trí số 1 chính là ngôi sao của Barca – Lionel Messi. Tỷ lệ 7m bóng đá ghi bàn của Messi trung bình là 99 phút ghi bàn.

Đứng sau vị trí của Messi lần lượt là ba tiền đạo nổi tiếng Mario Gomez và  Van Nistelrooy, Filippo Inzaghi.

Benzema-hon-ronaldo

Benzema đã vui mừng ôm bóng sau khi ghi bàn vào lưới của Napoli. Ảnh: Reuters
Nhưng khi tính về tổng số bàn thắng ghi được thì Ronaldo vẫn đang đứng đầu bảng với tổng số là 95 lần vào lưới của đối phương. Tính tổng số bàn thắng, Ronaldo vẫn dẫn đầu với 95 lần phá lưới đối phương, đứng sau chính là ngôi sao barca – Messi với 93 bàn thắng.

Benzema còn thi đấu và có số thành tích gần bằng Ronaldo và Messi khi có tới 51 bàn thắng. Nếu việc ghi bàn của Ronaldo dừng lại thì người đồng đội người Pháp này  sẽ phải cần 59 trận đấu để có thể bắt kịp tốc độ ghi bàn theo tỷ lệ ghi bàn hiện nay.

Danh sách 10 cầu thủ về tỷ lệ ghi bàn cho mỗi bàn thắng:

Benzema-hon-ronaldo-1