Những khó khăn mà Ibrahimovic phải đối mặt khi đá cho Man Utd

Zlatan Ibrahimovic đã chia sẻ về những áp lực mà mình luôn phải chịu để có thể giành được danh hiệu và chiến thắng tại Manchester United.

ibrahimovic

Ibrahimovic đã có những chia sẻ về áp lực để giành được gianh hiệu ở Man Utd.
Tiền đạo người Thụy Điển – Ibrahimovic đã có một mùa giải có thể gọi là thành công khi khoác áo Man Utd. Kể từ lúc đến Old Trafford, cầu thủ người Thụy Điển đã có nhiều đóng góp xuất sắc. Tính đến thời điểm hiện tại ibrahimovic đã ghi được 20 bàn thắng trên mọi đấu trường, trong đó có 15 bàn ghi ở Ngoại Hạng Anh.

Mặc dù Ibra đã có gắng chơi thật tốt và liên tục ghi bàn nhưng cơ hội để Man Utd vô địch Premier League đã không còn. M.U đang đứng ở vị trí thứ 6 là kém đội đứng đầu là Chelsea đến 14 điểm. Nhưng HLV Jose Mourinho vẫn còn khá nhiều cơ hội ở các đấu trường khác như FA Cup, League Cup, Europa League. Tiền đạo Ibrahimovic đã có những chia sẻ gần đây khi phải chịu khá nhiều áp lực về việc giành danh hiệu càng ngày càng rõ hơn ở Old Trafford.

“Manchester United chính là một đội bóng đầy cá tính và có một lịch sử hào hùng hấp dẫn. Điều này đồng nghĩ với việc khi bạn khoác lên màu áo đỏ thì bạn sẽ phải gánh trách nhiệm tiếp tục xây dựng lịch sử ấy. Ở trong một đội bóng nổi tiếng hàng đầu như M.U thì lúc nào bạn cũng sẽ cảm nhận được áp lực  24/7 “.

Còn Ashley Young cũng tỏ ra khá tự tin về việc Quỷ Đỏ sẽ giành được danh hiệu dưới thời của Mourinho. Tiền vệ người Anh cũng đã có suy nghĩ về việc CLB M.U cũng có thể giành được danh hiệu vì họ đã không được loại trừ khỏi bất kỳ chiếc cúp vô địch cho các điểm tiếp theo.

“Chúng tôi đã đặt ra nhiều mục tiêu để hướng đến. Tôi nghĩ rằng  chúng tôi đang đi đúng hướng. Mọi người đều cố gắng tập luyện chăm chỉ nhất để có thể đạt được mục tiêu đề ra. Bây giờ, tất cả các cầu thủ đều tự nguyện đã sở hữu, khát khao chiến thắng và giành danh hiệu. khi tham dự tới 4 đấu trường, tôi tin chắc rằng đội bóng sẽ giành được ít nhất một danh hiệu trong mùa giải này. “