Man Utd đã thỏa thuận mua được Griezmann

Theo tờ Independent và The Mail, Metro và nhiều tờ báo khác của anh đã chia sẻ thông tin MU đã đoạt được thỏa thuận mua cầu thủ người  Pháp – Antonie Griezmann, mức phí chuyển nhượng có thể lên tới 100 triệu euro.

Cả 2 bên đã đàm phán với nhau, đã thỏa thuận và nhận được sự đồng ý của 2 bên.

Theo những thỏa thuận đó cầu thủ 25 tuổi sẽ gia nhập và Quỷ Đỏ và mùa hè chuyển nhượng năm nay. Bỏ mặc cả lệnh cấm chuyển nhượng của tòa án thể thao TBN cho Atletico Madrid ( lệnh cấm trong vòng 1 năm). Thông thường một CLB mà bị cấm chuyển nhượng thì họ sẽ không bán đi ngôi sao của mình đặc biệt là ngôi sao Griezmann.

antoine-griezmann

Nếu gia nhập vào Man Utd thì Griezmann sẽ được khoác áo số 7 và sẽ đá thay thếvị trí của Memphis Depay . Với điều này Atletico Madrid đã cố gắng làm mọi cách để có thể gỡ bỏ lệnh chuyển nhượng này, để có thể đón Diego Costa ở trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017.

Về phần của Memphis Depay, bên phía Lyon đã gửi một lời đề nghị với mức 13 triệu bảng mong có được cầu thủ chạy cánh trái người Hà Lan nhưng lại nhận được cái lắc đầu của có được những người Hà Lan cầu thủ chạy cánh, tuy nhiên Man Utd đã từ chối lời mới của Lyon và họ chỉ chấp nhận bán Depay đi với số tiền 15 triệu bảng.

Gần đây phong độ của Griezmann ở Atletico Madrid thật sự không còn tốt như mùa trước nữa . Sự thay đổi của HLV Diego Simeone đang làm cả đội chịu nhiều khó khăn, hiện tại họ chỉ có đứng ở trong top 4 ở BXH Liga.