CLB Trung Quốc chi lớn muốn có được Ronaldo

Mới đây người đại diện của Ronaldo, “siêu cò” Jorge Mendes đã có tiết lộ. Có một CLB Trung Quốc sẵn sàng chi tiền khủng lên tới 200 triệu euro để có người ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha, hiện đang khoác áo Real.

Nếu đồng ý  đến Trung Quốc thì Ronaldo  sẽ được hưởng một mức lương kỷ lục là 100 triệu euro/1 mùa. Với số tiền khủng này thì Ronaldo sẽ trở thành những cầu thủ được hưởng mức lương cao nhất trên thế giới. Mức lương sẽ giúp anh trở thành cầu thủ được trả cao nhất thế giới.  Carlos Tevez  cũng đã đến với Trung Quốc và hiện tại được nhận 600.000 bảng/1 tuần.

cristrungquoc

Ronaldo sẽ không đến với Trung Quốc ở trong thời điểm này.

Sau khi nhận được lời mời hấp dẫn này thì đã nhận được 1 cái lắc đầu của Real và Ronaldo ngay lập tức. “Tiền không là tất cả, với Ronaldo thì Real Madrid sẽ là đội bóng suốt đời của mình.” – Sky Sports đã chia sẻ lời nói của Jorge Mendes.

Mặc dù Ronaldo không có hứng thú với lời mờ này và sẵn sàng từ trối, nhưng hãng quần áo thể thao lớn nhất Nike đã  rất vui mừng vì nếu Ronaldo qua Trung Quốc thì Nike có thể mở rộng thị trường  của mình ở nước đông dân nhất thế giới này.

Trong một vài năm gần đây thì bóng đá Trung Quốc bỗng nhiều nổi lên và rất hùng mạnh về mặt tài chính. Đã có rất nhiều ngôi sao bóng đá đã gia nhập vào nền bóng đá Một ngôi sao series, người đã gia nhập nền bóng đá này như: Oscar,  Jackson Tevez, Martinez, Hulk và Ramires. Ngoài ra thị trường này còn có thể thu hút được cả pepe và cả Di Maria.