Ronaldo ăn mừng nhận ‘Quả bóng vàng’ với Real Madrid

Cristiano Ronaldo là cái tên được xướng lên trong buổi lễ trao giải QBV 2016, đây là điều làm mọi người không ngạc nhiên khi mà Ronaldo đã có một mùa giải thành công.

Ronaldo đã không thể tham gia vào lễ trao giải QBV 2016 khi mà anh cũng với các đồng đội của mình đến Nhật Bản để đá  FIFA Club World Cup.
Cristiano Ronaldo đã ăn mừng cùng với những đồng đội của mình tại Nhật Bản và hôm thứ 5 ngày 13/12, khi mà anh nhận được danh hiệu cá nhân cao quý nhất.

Ronaldo đã không thể tham gia buổi Gala công bố trao giải thưởng QBV 2016 vào ngày 12/12 thứ sáu tuần qua. Vì Anh cùng với Real đến Nhật Bản trước để chuẩn bị cho giải đấuWorld Club Championship. Các Fan bóng đá Nhật Bản đã tập chung rất đông để đón chào thần tượng của mình.

Mặc dù không có ở buổi trao giải QBV nhưng khi đang ở Yokohama, Ronaldo cũng đã nhận được “Quả bóng vàng” .  Khi Sergio Ramos đội trưởng của Real đã mang đến cho ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha một quả bóng vàng bằng chiếc bánh có hình QBV vàng.

ronaldo-qbv-2016

Ronaldo rất vui vẻ khi  được Ramos trao chochiếc bánh “Quả bóng vàng” ở trước toàn đội bóng Real, Ronaldo đã cũng nhau ăn mừng danh hiệu cá nhân cao quý với các đồng đội của mình. Ronaldo đã được 1 QBV trong bộ sưu tập của mình. Ảnh: RMFC.
Mùa giải La Liga 2016/17 đã bước vào kì nghỉ đông, và sẽ tiếp tục đá lại vào ngày 7/1. Các đội bóng đều được nghỉ nhưng Real Madrid thì lại không được nghỉ ngơi  vì  họ phải tham gia trận đấu các Club World Championship (vô địch thế giới CLB).

CLB vô địch Champions League sẽ gặp nhà vô địch CONCACAF là Club América của (Mexico) ở bán kết ngày 15/12, ở tại SVĐ Yokohama. Nếu Real giành chiến thắng, họ sẽ bước vào chung kết và gặp Atletico Nacional (Colombia) Kashima Antlers hoặc Nhật Bản.