Chiến thuật đối phó với Việt Nam của Indonesia – AFF Cup 2016

u99bet – HLV Alfred Riedl  đã cho các học trò của mình tập luyện 2 cách đá khác nhau để có thể áp dụng trong trận lượt bán kết AFF Cup 2016

>> Nhận định – soi kèo lượt về: Việt Nam – Indonesia (19h:00, ngày 07/12)

viet-nam-&-indonesia

Indonesia (áo màu đỏ)  có nhiều sự  lựa chọn so với Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng.
Trọng trấn đấu vào ngày 7/12 ở SVĐ Mỹ Đình, Indonesia chỉ cần hòa là cũng đánh bại Việt Nam và giành vé vào chung kết.

Theo tờ báo IndoSport, sau khi giành được chiến thắng trước Việt Nam ở trong trận lượt đí trận lượt đi với tỷ số 2-1, HLV Riedl đã cho các học trò của mình tập luyện với 2 cách khác nhau . Sự tập luyện này nhằm mục đích chống lại những áp lực trên sân Mỹ Đình.

Chiến thuật đầu tiên họ sẽ giữ nguyên đội hình và các đá trong trận bán kết lượt đi trước đó. Có nghĩa là họ vẫn chơi theo sơ đồ 4-5-1.

Chiến thuật thứ 2 , họ sẽ chơi theo cách tấn công và phòng thủ,theo chiến lược “tấn công để phòng thủ”, sẽ cso cầu thủ được ghép nối đá cùng với Boaz Solossa, và sơ đồ chơi của chiến thuật này 4-4-2, chiến thuật này sẽ gây khá nhiều áp lực cho đội tuyển Việt Nam.

“Cầu thủ Hadi Muchlis sẽ được chọn ở trong trường hợp này.”,  IndoSport cho biết.

HLV Riedl cũng đã cho biết: “Muchlis cậu ấy có thể chơi ở bất cứ vị trí nào trong trận đấu, là cầu thủ chuyên nghiệp. Muchlis cũng như các cầu thủ các trong đội…”

Indonesia sẽ giữ nguyên cặpHansamu Yama và Manahati Lestusen ở trong trận lượt về này. Trong trận lượt đi họ đã thi đấu khá tốt khi thay thế vị trí của  Fachruddin Wahyudi và Yanto Basna, 2 cầu thủ này đang chịu án treo giò vì thẻ phạt.