Bale chấn thương nặng hơn và nghỉ thi đấu 4 tháng

Real Madrid sau khi nhận được tin vui vì ca phẫu thuật chấn thương của Bale đã thành công. Nhưng họ cũng nhận thêm tin không vui khi chấn thương của anh có vẻ nghiêm trọng hơn và nghỉ thi đấu hơn 4 tháng.

Bale đã gặp phải chấn thương ở trong trận Real thắng 2-1 với Sporting Lisbon ở mùa giải C1. Trong trận đấu này cầu thủ xứ Wales đã phải rời sân với vết thương ở mắt cá chân. Sau đó anh được các bác sĩ chuẩn đoán cần thời gian 2-3 tháng mới có thể phục hồi chấn thương này.

bale-chan-thuong

Bale dự kiến phải nghĩ đá đến 4 tháng để chấn thương khỏi hoàn toàn.
Theo AS chia sẻ. Trong quá trình phẫu thuật chấn thương của Bale có vẻ nghiêm trọng hơn do với những gì dự kiến trước đó. Có khả năng tiền về này sẽ phải nghỉ đá khoảng 4 tháng để có thể bình phục hoàn toàn.

Nếu như điều trên thật sự đúng thì tháng 4 năm sau Bale mới có thể thi đấu trở lại. Điều này sẽ làm cho Bale vắng mặt trong 25 trận đấu của Real trong mùa giải này, trong đó sẽ có 14 trận tại La Liga, vòng knock-out Champions League, FIFA Club World Cup, trận đấu gần đây nhất chính là trận đấu kinh điển với Barca vào trong cuối tuần này.

Điều này đã gây khó dễ cho HLV Zidane . Khi trong mùa này Ronaldo và Benzema đang có dấu hiệu thi đấu không ổn định và đi xuống. Còn Bale trong mùa này anh đang thi đấu rất tốt và là một mắt xích không thể thiếu của Real.

Sự vắng mặt của Bale sẽ mang nhiều khó khăn cho Real Madrid trong mùa giải này, đặc biệt khi họ đang thi đấu rất tốt trong mỗi trận đấu. Điều may mắn an ủi nhất lúc này cho Real chính là Ronaldo đã lấy lại được phong độ của mình.