Tin chuyển nhượng 29/11: PSG mong muốn có Messi, Roma dùng sao đổi Depay

u99bet – Tin tức chuyển nhượng trong này Roma sẵn sàng dùng sao để đổi lấy Depay. PSG xúc tiến thương vụ của Messi; Kaka thông báo ngày chia tay với Orlando … thêm nhưng thông tin khác nữa. 

Depay được Roma dùng sao đổi.

Tờ Corriere dello Sport đã có những chia sẻ, Roma đã sẵn sang lên kế hoạch có được Memphis Depay  từ Manchester United. Họ sẵn sàng dùng tiền vệ  của mình để có thể có được Depay. Họ đã lên kế hoạch sẽ có cầu thủ qua Man Utd thay thế cho  Depay  chính là cầu thủ Kevin Strootman. Kevin Strootman đã bước qua tuổi 26, anh ra tới Roma từ năm 2013 và ghi được 6 bàn sau 45 trận đấu.

PSG tiếp tục xúc tiến thương vụ Messi 

PSG vẫn đang có gắng tiếp tục thương vụ mua Lionel Messi khi thường xuyên cố gắng để tiếp xúc với cha của ngôi sao bóng đá này. Thời gian trong bản hợp đồng giữa Messi và Barca đến năm 2018 là kết thúc. Nhưng dường như 2 bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong bản hợp đồng mới, để có thể cam kết một tương lai hợp các lâu dài.

messi

Enrique nghĩ đến chuyện về người kế nhiệm tiếp theo cho Barca. 

Bản hợp đồng giữa Barca và Enrique sẽ chấm dứt ở cuối mùa giải. Và ông đã lo lăng về tương lai của đội bóng. Thậm chí ông còn chia sẻ về những yếu tố để có thể làm được người kế nhiệm. Trong thời gian qua thật sự đã có một số cái tên sẽ thay thế vị trí hiện tại của Enrique ở tương lai, như là: Ronald Koeman và Ernesto Valverde. Tuy nhiên Enrique đã chia sẻ ở  cuối tuần qua người phù hợp nhất cho vị trí này sẽ là Eusebio Sacristan.

Kaka thông báo ngày chia tay với Orlando

Kaka đã chia sẻ ở trên Fox Spor về sự chia tay với Orlando.  mùa giải tới này chính là mùa giải cuối cùng mà kaka khoác áo màu đỏ-Orlando City. Ngôi sao bóng đá kì cựu Brazil cũng chia sẻ nếu đá nữa thì anh sẽ đến Sao Paulo.

 

Chelsea sắp thưởng lớn trước Victor Moses.

Theo tờ SKYSPORT, Chelsea đã đàm phán về việc gia hạn ký bản hợp đồng mới Victor Moses, ở trong thời gian tới.  . The Blues đã triển khai bản kế hoạch này khi nhận được một số nguồn tin Barca muốn cầu thủ người Nigeria.