Tuấn Anh gặp chấn thương không thể tham gia AFF Cup

Chấn thương ở đầu gối của Tuấn Anh đã có diễn biến xấu đi ở Việt Nam,  HLV Hữu Thắng chỉ có đủ thời gian đủ 2 ngày để chốt danh sách cầu thủ.

Nguyễn Tuấn Anh đã gặp phải chấn thương trước khi tập trung để chuẩn bị cho mùa AFF Cup 2016. cầu thủ tiền vệ Yokohama FC t nằm trong danh sách của 25 cầu thủ HLV Nguyễn Hữu Thắng gửi đến Myanmar vào hôm 15/10. Nhưng chấn thương của Tuấn Anh đang diễn biến ngày một xấu đi và  phức tạp hơn.

Theo VnExpress, hôm qua khi được các bác sĩ tới khách sạnparami, Yangon, tại đây Tuấn Anh đã được tiến hành phẫu thuật nhỏ để hút các chất lỏng ở đầu gối. Và Tuấn Anh được tiêm thuốc chống viên nhưng cơ thể của Tuấn Anh vẫn đang phán ứng lại và đầu gối của anh bị sưng đỏ.

tuan-anh-gap-chan-thuong

Tuấn Anh cùng với đội tuyến đến Myanmar, nhưng anh đã không ra được sân tập với các đồng đội của mình. Ảnh: Hiệp rừng.
Ở cả hai hôm tập ở Yagon của các cầu thủ Việt Nam , chiều tối qua và sáng nay, các cầu thủ của HAGL Arsenal JMG không thể tập hợp cũng với các đồng đội của mình. Anh đã phải ở lại để chữa bệnh ở trong khách sạn.

Vào ngày 18/11, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ phải chốt danh sách 23 cầu thủ để  đăng ký tham gia vào AFF Cup 2016. Nhà cầm quân người Nghệ An có lẽ phải chờ đợi Tuấn Anh sẽ hết chấn thương vào thời khắc cuối cùng.

Đội bóng Việt Nam ở trong bảng B tại AFF Cup 2016, HLV Hữu Thắng sẽ phải đối đầu với Myanmar (20/11), tiếp theo là Malaysia (23/11), Campuchia (26/11). Sẽ có hai trận đầu diễn ra vào Yangon và trận gặp Campuchia.

 

Tin tức liên quan: Hình ảnh U19 VN – U19 Nhật Bản: Cuộc chiến đấu hết mình