Trump khen vợ Schweinsteiger là người phụ nữ đẹp nhất thế giới

u99bet – Vị Tổng thống mới Mỹ, đã từng giành lời khen ngợi vẻ đẹp của vợ tiền vệ Bastian Schweinsteiger là Ana Ivanovic vào hồi năm 2013, cô là tay vợt nữ.

Ivanovic

Schweinsteiger cùng với Ivanovic làm kết hôn với nhau và thời gian mùa hè  vừa qua. Ảnh: Sun
Ở trong cuộc nói chuyện này  Donald Trump, lúc này ông là Thủ tướng của Serbia và giữ chức bộ trưởng ngoại giao. Trong cuộc nói chuyện dài 15 phút, Trump đã nói chuyện với Ivanovic. Ông đã không ngớt dành lời khen cho Ivanovic khi nói cô  là tay vợt nữ  có vẻ đẹp nổi bật nhất trên thế giới và cũng là người phụ nữ đẹp nhất mà ông đã thấy và biết”, Dacic đã nói và hôm 9/11.

Nhưng sau cuộc nói chuyện ấy 1 năm sau thì  Trump đã có dịp gặp lại Ivanovic. Và hai người đã chụp một bức ảnh, và được Ivanovic đăng tải ở trên Facebook kèm theo dòng chú thích: “Gặp gỡ ông chủ”.

Trump-&-Ivanovic

Hình ảnh Trump gặp với Ivanovic năm 2014.
Trump năm nay ông đã 70 tuổi, và ông đã thắng cử trong cuộc bầu Tổng Thống Mỹ thứ 45 khi giành chiến thắng trước ứng là bà Hillary Clinton. Vào ngày 20/1/2016, vị tỷ phú bất động sản này sẽ thay thế vị trí của Barack Obama.

Ivanovic cô là tay vợt nữ nổi tiếng số một thế giới WTA ở cuối thập niên trước . Hiện nay cô đã bước qua tuổi 29 và hiện nay cô đang đứng ở vị trí 61.

Ngoài tài năng ở sân đấu thì Ivanovic đã được nhiều biết đến với vẻ đẹp nổi bật được mọi người ví là “Hoa hậu quần vợt”. Vào mùa hè vừa qua thì nữ tay vợt này đã cũng tổ chức đám cưới đầy lãng mạng tại Venice với tiền vệ Bastian Schweinsteiger.