Antoine Griezmann muốn chơi bên cạnh Paul Pogba

u99bet – Tiền đạo Atletico Madrid Antoine Griezmann nói rằng anh muốn đá với Pháp cùng với người đồng đội Paul Pogba ở cấp câu lạc bộ ở trong tương lai.

Các cựu Real Sociedad 25 tuổi về phía trước và tiền vệ Manchester United đã đăng tải một số hình ảnh với nhau trên phương tiện truyền thông xã hội thời gian gần đây như là một dấu hiệu của tình bạn của họ.

Griezmann chia sẻ một bức ảnh của chính mình và của người đồng hương Pogba trên Twitter vào hôm thứ Ba, trong đó họ được ngồi trên lưng một lỗi golf, với chú thích: “Cuối ngày, chúng tôi quay trở lại lâu đài.”

GettyImages-545391644

Cặp đôi hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế với nhau trước thềm World Cup Qualifier hôm thứ Sáu với Thụy Điển tại Stade de France.

Griezmann là một cầu thủ có nhu cầu sau khai thác của mình ghi bàn trong bóng đá Tây Ban Nha và tại Euro 2016, và sự hiện diện của Pogba tại Old Trafford có thể chứng minh then chốt trong một di chuyển đến Premier League cho người đàn ông Atleti.

“Tôi luôn luôn yêu cầu Paul Pogba về Manchester United,” Griezmann nói với Sky tại Đức. “Tôi nghĩ rằng họ là một CLB lớn với một cơ sở hạ tầng thực sự tốt.

“Tôi yêu cầu Paul về một số các cầu thủ, và nếu họ thực sự là tốt, hoặc nếu Jose Mourinho thực sự là tốt.

“Bạn nghe rất nhiều thứ [đoán] về Manchester United và Paris Saint-Germain nhưng ngay bây giờ tôi không nhìn thấy tôi di chuyển đến một câu lạc bộ mới. Nhưng nó sẽ là tuyệt vời để chơi bên cạnh Paul một ngày.”