Tin HOT: U19 Việt Nam rạng rỡ khi trở về

u99bet.net – Rất nhiều CĐV, LĐBĐ Việt Nam và giới báo trí đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón các cầu thủ U19 trở về khi giành được vé tham gia U20 World Cup.

u19-viet-nam

13h hôm qua chuyến bay trở các cầu thủ U19 Việt Nam đã đáp cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất. HLV Hoàng Anh Tuấn chính là người bước xuống đầu tiên với nụ cười dạng rỡ nhất.

u19-viet-nam-1

Trong lần đầu tiên đi đá ở xứ người ở một giải đấu Châu Lục, HLV Hoàng Anh Tuấn đã gặt hái được rất nhiều thành công với các học trò của mình khi giành được vé vào vòng bán kết U19 Châu Á ở trên Bahrain, ngoài ra còn giành được vé vào U20 World Cup năm sau tại Hàn Quốc.

u19-viet-nam-2

Cha mẹ của cầu thủ Hồ Tấn Tài đã từ Bình Định bắt xe vào tận Sài Gòn để có thể đón con trai ở sân bay. Trên mặt của Cha mẹ của hậu vệ này tỏ vẻ rất hạnh phúc cùng với niềm tự hào của con trai và đồng đội của con trên đất Bahrain.

u19-viet-nam-3

Các CĐV Việt Nam cũng đã chuẩn bị quốc kỳ rất lớn để chào mừng các cầu thủ U19.

“Tôi đã đoán được sẽ có sự chào đón khi trở về, nhưng tôi không ngờ nó lại cuồng nhiệt đến như vậy. Tôi đã rất xúc động khi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người như vậy. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong World Cup năm sau để không phụ lòng hâm mộ của mội “, HLV Hoàng Anh Tuấn phát biểu.

u19-viet-nam-4

HLV Hoàng Anh Tuấn tươi cười chụp ảnh kỷ niệm với người hâm mộ. HLV người Khánh Hoà đã tập trung được nhiều cầu thủ ở các lò đào tạo khác nhau ở Việt Nam, giúp họ trở thành 1 sự thể gắn kết tốt nhất.

u19-viet-nam-5

Có nhiều cầu thủ đã tranh thủ mua quà trên đường về để tặng người thân và bạn bè của mình.

u19-viet-nam-6

Cả đội được đưa đón bằng xe LĐBĐ Việt Nam đưa về nghỉ ngơi tại khách sạn Tân Bình, để ăn mừng thành công.

u19-viet-nam-7

Chủ tịch VFF là ông Lê Hùng Dũng vui mừng chào đón sự trở về của học trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

u19-viet-nam-8

Đây là lần đầu tiên mà U19 Việt Nam được thành công lớn khi gia tham giải Châu lục. Ở sáu lần tham gia ở các mùa giải trước chúng ta đều bị loại từ vòng  bảng.

u19-viet-nam-9

HLV Hoàng Anh Tuấn trao qua lưu niệm cho VFF, khi thay mặc các học trò mình, đó là chiếc áo đấu có tất cả chữ ký của cầu thủ U19.

u19-viet-nam-10

Ở buổi lễ VFF và CTy Cổ phần BĐ chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã trao thưởng 1 tỷ đồng và 200 triệu cho HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò của mình. Ngoài ra U19 còn nhận được tiền thưởng của Bộ trưởng Bộ Thể thao – Văn hoá – Du lịch là ông Nguyễn Ngọc Thiện (100 triệu ),  bầu Hiển (300 triệu đồng), CLB Hà Nội T&T (500 triệu ), công ty Hanaka (200 triệu)…. vv.

Xem lại : U19 Việt Nam vs U19 Nhật Bản nên tăng cường cảnh giác