Real mua “Messi mới” với 100 triệu euro thay thế cho Ronaldo

U99bet.net – Mặc dù bị lệnh cấm chuyển nhượng nhưng BLĐ Real Madrid vẫn đang chuẩn bị kế hoạch mua “Messi mới” với giá khoảng 100 triệu euro ở trong mùa chuyển nhượng năm 2018.


Về mặt lý thuyết thì Real vẫn có hàng công rất mạnh với 3 cầu thủ:  Ronaldo, Benzema, Bale. Thêm vào đó Morata vẫn làm tốt những gì mà HLV Zidane giao cho. Trong trận đấu giữa Real vs Bilbao ở cuối tuần qua là một mình chứng cho việc Morata đã làm tốt những gì mà Zidane giao cho khi ghi bàn thắng giúp cho Real đứng đầu bảng mùa Liga.

ronaldo-sa-sut

Ronaldo đang xuống dốc một cách nhanh chóng.

Mặc dù phong độ không còn như trước  và Ronaldo đang có rất nhiều dấu hiệu cho việc sa sút. Khi anh gặp phải chấn thương khá nặng ở trong trận chung kết Euro 2016. Ở trong đầu mùa giải này Ronaldo chỉ mới ghi được 4 bàn cho Real Madrid, và thiếu khá nhiều sự nhạnh bén ở trong trận đấu với Bilbao gần đây.

Chủ tịch Perez cũng đang kéo dài việc ký hợp đồng mới cùng với Ronaldo. Điều này làm cho mọi người nghi ngờ về việc ngôi sao số 7 sẽ bị thay thế ở trong tương lai. Mới đây AS  đã tiết lộ về việc BLĐ Real Madrid đang chẩn bị chi 100 triệu euro để nâng cấp hàng công của mình.

Mục tiêu mà Real đang nhắm đến là cầu thủ Paulo Dybala.  Paulo Dybala đang thi đấu cho Juventus,  Dybala chính là trụ cột Juventus ở hàng công khi mới 22 tuổi.

Dybala

 

Real Madrid đang tính mua Dybala với 100 triệu euro

Việc thuyết phục Juventus để mua được Dybala cũng rất khó vì họ cũng rất khó khăn mới được ngôi sao trẻ này.

Real Madrid đã dự tính được chi phí khoảng 100 triệu euro khi đàm phán về việc chuyển nhượng. Con số lớn này đủ cho Juventus phải suy nghĩ. Họ không muốn bỏ món hời béo bở này khi mà chỉ mất 32 triệu euro để có được cầu thủ mệnh danh là “Messi mới”.

 

Tin liên quan: Real Madrid và Atletico Madrid nhận lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA