Báo trí Bahrain dành nhiều lời khen cho U19 Việt Nam

(u99bet.net) – Có nhiều tờ báo lớn của Bahrain đã khen cách phòng ngự và phản công của những cầu thủ U19 Việt Nam.

bong-da-u19-viet-nam

Bóng đá Việt Nam đã không ngừng tạo nhiều sự bất ngờ ở U19 châu Á. Ảnh: AFC.
“Đội bóng Bahrain từ bỏ giấc mơ U20 World Cup khi để thua U19 Việt Nam” là dòng tiêu đề ở trên tờ báo Akhbar Al Khaleej. Ahmad Ladjimi cũng viết: “Bahrain  đã cố gắng chơi lấn lướt  ở trong những phút đầu của hiệp một, mặc dù đã tao ra được khá nhiều cơ hội tốt nhưng không thành, họ đã phải trả giá về điều đó. Hiệp hai U19 Việt Nam đã bắt đầu tấn công và ghi được bàn thắng ở phút 72”.

“HLV Abdulaziz Abdo đã cho ra những cầu thủ tốt nhất nhưng họ vẫn không nghi được bàn thắng nào. Hàng thủ của Việt Nam đã chơi rất tốt hóa giải hết những pha tấn công từ phía đội bạn. U19 Việt Nam vẫn thi đấu phòng ngự chắc chắn và  phản công rất nhanh”, Ahmad Ladjimi đã viết.

Tờ Al-Watan cùng dành cho hàng thủ của Việt Nam. “Ở 10 phút cuối của trận, Bahrain đã cố gắng toàn lực để tấn công để có bàn gỡ hòa. Nhưng họ phải chấp nhận kết quả thua vì hàng thủ Việt Nam chơi rất vững chắc. Họ giành được vé dự U20 World Cup và vào vòng bán kết U19 Châu Á”.

Gulf Daily News cũng đã khen ngợi Việt Nam với tiêu đề: “Việt Nam đã khiến Bahrain phải vỡ mộng”.

bong-da-u19-viet-nam-1

Hình ảnh bài viết của Gulf Daily News.
Bóng đá Việt Nam đã tạo nên nhiều sự bất ngời ở mùa giải U19 châu Á năm nay. Là một đội không được đánh giá cao vì ở các mùa trước đều bị loại ở vòng bảng và không có được 1 trận thắng. Khi lần đầu tiên ở lịch sự thi đấu giành được vé dự U20 World Cup.

Tin tức liên quan: Fan châu Á dành nhiều lời khen cho U19 Việt Nam