Zidane gặm bánh mỳ trên xe buýt xem lại trận hoà Dortmund

Theo 7m – HLV trưởng của Real Madrid đã cùng với những cộng sự xem trận đấu hoàn của Real khi đá với Dortmund và phân tích lại chiến thuật khi trên xe buýt trở về khách sạn.

Theo Deportivo Cuatro, ngày 29/09 đã chia sẻ đoạn video quay lại cảnh Zidane cùng với đồng phân tích lại đoạn băng ghi hình trận đấu với  Dortmund bằng latop ở trên xe buýt của Real khi trở cả đội về khách sạn, ngay sau khi buổi họp báo khi trận đấu kết thúc. Trong khi phân tích HLV Zidane còn tranh thủ ăn bánh mỳ.
Ở trong trận đấu này, Real dẫn bàn trước 2 lần nhưng đều đã bị  Dortmund gỡ hòa ngày sau đó. Trong đó bàn gỡ hòa và ấn định tỷ số 2-2  chỉ còn ba phút là kết thúc trận đấu.

Zidane đã tỏ thái độ sự thất vọng khi Real bị mất chiến thắng ở những phút cuối cùng của trận đấu. Tuy nhiên, HLV trưởng của Real đã nhanh chóng quên đi nỗi đau đó và chuẩn bị kế hoạch tiếp theo.

Theo Deportivo Cuatro đã chia sẻ, HLV người Pháp đã phân tích được và đã lưu ý về cách chơi phòng ngự từ xa của Dortmund. Ông nói rằng Real sẽ rút kinh nghiệm ở trận lượt về, tấn công vào khoảng trống ở trước khung thành cũng của đội bóng Đức này. Ngoài ra, Zidane và các cộng sự của mình đang tìm cách khắc chếbên cánh trái của Dortmund.

Zidane

Zidane đã chỉ đạo các học trò của mình bên ngoài sân trận đấu Dortmund. Ảnh: Reuters.
Đánh mất chiến thắng trước Dortmund, Real có đã có trận hoà thứ ba liên tiếp, điều này đã làm Zidane không hài lòng. Tuy nhiên vẫn có tin vui khi Cristiano Ronaldo đã tiếp tục ghi bàn trở lại.  Ở cuối tuần này, Real gặp  Eibar tại La Liga2016/17.

 

>> Real: Ronaldo, Bale cố gắng phòng ngự trước Dortmund