Real đã thông báo tin cực buồn về Casemiro

Mới gần đây Real Madrid đã có thông báo tin rất buồn về vụ việc chấn thương của Casemiro,  Casemiro đã dính chấn thương khá nặng và phải nghỉ đá dài hạn.

Vào cuối tuần vừa qua CLB Real Madrid đã chiến thắng 2-0 trước Espanyol, ở trong trận đấu này thì  Casemiro đã dính phải chấn thương ở vào phút thứ 20 của trận đấu và anh đã phải rời khỏi sân. Ngay sau trận đấu kết thúc, Real Madrid đã trấn an người hâm mộ khi thông báo về tình trạng của Casemiro không có gì đáng lo ngại.

casemiro

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra y tế chi tiết thì Real Madrid đã thông báo tin buồn với người hâm mộ. Theo Real chia sẻ thì Casemiro đã bị nứt xương ở mác trái. Với chấn thương này thì Casemiro sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 1 tháng. Casemiro có lẽ sẽ nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương ở mác trái.
Real Madrid đã thông báo tình trạng của Casemiro: “Sau khi kiểm tra y tế thật kỹ lưỡng tại Sanitas La Moraleja, Casemiro đã được chẩn đoán là nứt xương ở mác trái. Quá trình hồi phục của cầu thủ Casemiro sẽ được đánh giá.”

Như vậy, Casemiro sẽ phải bỏ lỡ những trận đấu  gặp Eibar và Betis, Las Palmas tại La Liga khi nghỉ dưỡng thương. Tại Champions League thì Casemiro cũng sẽ vắng mặt ở  các cuộc đối đầu với Dortmund.

Không có Casemiro chính  là một thiệt thòi rất lớn với Real, vì anh đang chính là nhân tố rất quan trọng trong chiến thuật của vị HLV Zinedine Zidane. HLV Zidane  cũng không có sự thay thế nào phù hợp với vị trí Casemiro. Rất có khả năng HLV Zidane sẽ cho Pepe hay Ramos lên thay vị trí của Casemiro, sự thay thế này đã từng được HLV Ancelotti và Jose Mourinho làm ở trong quá khứ.

>> Real đã mất cả Ronaldo lẫn Bale vì chấn thương