Real Madrid và Atletico Madrid nhận lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA

Real Madrid sẽ không thể mang về những siêu sao như Cristiano Ronaldo và Gareth Bale vào mùa hè tới.

Real-Madrid

Real Madrid và Atletico Madrid đã mất kháng cáo chống lại lệnh cấm chuyển giao một năm của FIFA để phá vỡ quy tắc bảo vệ người chơi vị thành niên.

Cả hai câu lạc bộ đã bị trừng phạt bởi Ủy ban kỷ luật của FIFA trong tháng Giêng cho vi phạm các quy định về việc chuyển nhượng cầu thủ ở độ tuổi dưới 18, nhưng nhờ đến quyết định. Các lệnh cấm này sau đó được đông lạnh trong khi chờ kháng cáo bản án.

kháng cáo đã bị từ chối ý nghĩa cả câu lạc bộ sẽ được ngăn chặn từ “đăng ký bất kỳ người chơi ở cấp quốc gia và quốc tế” trong hai cửa sổ chuyển nhượng tiếp theo, cho đến tháng Giêng năm 2018.
Các đội có thể làm cho giao dịch ký cầu thủ nhưng không thể đăng ký cho họ để chơi.

Barcelona

Barcelona mua Arda Turan trong khi theo một lệnh cấm chuyển nhượng nhưng không thể chơi với anh ấy cho đến tháng Giêng sau
Một tuyên bố từ FIFA cho biết: “Ủy ban Kháng cáo FIFA đã quyết định từ chối lời kêu gọi nại của các câu lạc bộ Tây Ban Nha Atlético de Madrid và Real Madrid và để xác nhận một cách trọn vẹn những quyết định được đưa ra bởi các kỷ luật Ủy ban FIFA trong các trường hợp tương ứng liên quan đến việc bảo vệ trẻ vị thành niên.
“Như vậy, cả hai câu lạc bộ là để phục vụ cho một lệnh cấm chuyển nhượng mà ngăn cản họ đăng ký bất kỳ người chơi ở cấp quốc gia và quốc tế cho hai giai đoạn đăng ký đầy đủ và liên tục tiếp theo vì đã vi phạm điều 5, 9, 19, 19bis cũng như phụ lục 2 và 3 của các quy định về địa vị và Chuyển giao công chơi ( “Quy chế”). ”

Atletico-Madrid

Atletico Madrid sẽ quyết tâm giữ chân tài sản quý giá Antoine Griezmann trong sự trỗi dậy của lệnh cấm chuyển nhượng của họ
Real, người gọi quyết định này “rất công bằng”, phản ứng với những tin tức bằng cách tuyên bố sự chú ý của họ để nâng cao vấn đề này ra Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) và sẽ hỏi cho trường hợp của mình được giải quyết càng sớm càng tốt.

Một tuyên bố trên trang web của Real cho biết: “Đối mặt với những quyết định của Ủy ban Kháng cáo của FIFA đã công bố hôm nay, Real Madrid CF trạng sau đây:

“1) Chúng tôi hối tiếc quyết định của FIFA trên mặt đất mà là sâu sắc bằng và trái với các nguyên tắc cơ bản nhất của pháp luật hình sự.

“2) Câu lạc bộ sẽ làm cho một sự hấp dẫn tương ứng với các Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS), yêu cầu thu hồi đầy đủ của nhau, với niềm tin hoàn toàn có được một quyết định hoàn toàn thuận lợi trước khi cơ thể đó.

“3) Real Madrid CF sẽ yêu cầu các thủ tục được xử lý bằng cách cấp bách để có được sự chấm dứt của TAS càng sớm càng tốt.”