Mourinho cho Ibrahimovic được hưởng chế độ nghỉ ngơi đặc biệt

HLV Mourinho của Man Utd đã cho ngôi sao người Thuỵ Điển, Ibra đã được nghỉ nhiều hơn so với các đồng đội còn hơn hai ngày, trong thời gian các ĐTQG đang đá vòng loại của World Cup 2018.

Ibrahimovic

Ibrahimovic đã ghi được bốn bàn thắng ở trong bốn trận đá cho Man Utd. Ảnh: Reuters
Vào cuối tuần này mùa giải Ngoại hạng Anh sẽ được tạm nghỉ để cho các ĐTQG sẽ thi đấu vòng loại World Cup 2018. Vì đã quyết định sẽ giã từ  với đội tuyển quốc gia sau mùa giải Euro 2016 Zlatan Ibrahimovic đã có thời gian để nghỉ ngơi và xả hơi. Nhưng HLV Jose Mourinho đã vẫn cho Ibra được hưởng thêm chế độ nghỉ đặc biệt, anh được nghỉ nhiều hơn so với các đồng đội của mình.

“Những cầu thủ trẻ khi không phải về đá cho đội tuyển quốc gia thì chỉ được nghỉ hai ngày, riêng với Ibrahimovic thì cũng đã được nghỉ ưu tiên là bốn ngày. Cậu ấy đã chơi  tốt ở tất cả các trận đấu, 360 phút ở trong bốn trận, vì vậy rất xứng đáng được nghỉ ngơi nhiều hơn so với các cầu thủ khác. Bốn ngày nghỉ dành cho một cầu thủ lớn như Ibra, hoàn toàn rất hợp lý. Ở vào tuổi 34, Ibrahimovic cũng cần có thời gian để dưỡng sức và không thể đá 70 trận ở trong một mùa”, HLV Mourinho đã thông báo.

Ibrahimovic cũng đã gia nhập Man Utd vào hồi đầu mùa theo dạng là  chuyển nhượng tự do. Chân sút nổi tiếng người Thuỵ Điển đã có một khởi đầu rất tốt  khi trong màu áo mới của đội bóng chủ sân Old Trafford  đã khi sút tung lưới của Leicester City, giúp Man Utd giành được Siêu Cup Anh (2-1). Tại giải mùa giải Ngoại hạng Anh, tiền đạo 34 tuổi đã ghi ba bàn ở trong ba trận, góp công giúp cho đội nhà giành được chín điểm trọn vẹn.