Hé lộ bộ váy cưới gợi cảm của siêu mẫu Hà Anh trước hôn lễ

Chiếc váy cưới  siêu mẫu Hà Anh đã được 3 thợ thủ công đính kết rất tỉ mỉ ở trong 1 tháng.
Hình ảnh siêu mẫu Hà Anh

Hé lộ váy cưới gợi cảm của Hà Anh trước thềm hôn lễ - 1

Trước lễ cưới của Siêu Mẫu sẽ diễn ra vào ngày 30.7 tới, nhưng siêu mẫu Hà Anh đã đi thử mẫu váy của mình, chuẩn bị trang phục cho ngày cưới trọng đại nhất của mình. Chiếc váy mà siêu mẫu đã lựa chọn rất là gợi cảm với kiểu dáng thiết kế khoét sâu, khoe khéo được lưng thon.

Chiếc váy đã được làm với phom dáng cúp ngực. Phần trang trí đã được đính đá pha lê cao cấp rất là tỉ mỉ và sắc sảo đã được 3 thợ thủ công đã thực hiện hoàn toàn bằng tay thời gian ở trong vòng 1 tháng.

Sau ba tháng được để lên mẫu, với nhiều bản phác thảo khác nhau, Hà Anh đã chọn mẫu phác thảo này bởi mẫu này co thể tôn được vóc dáng khá sexy và nóng bỏng, đồng thời cũng rất có nét kiêu sa và tinh tế phù hợp với sự trọng đại của buổi hôn lễ.

Điểm nhấn của mẫu váy cưới là có lớp tùng xòe và bay bổng nhẹ làm được làm từ lụa tơ tằm 100% phù hợp với không khí của những đám cưới ở trên bãi biển, tối giản và tinh tế, vừa ngọt ngào lại lãng mạng, gợi cảm và phóng khoáng như cá tính của chính siêu mẫu Hà Anh.

Hé lộ váy cưới gợi cảm của Hà Anh trước thềm hôn lễ - 2

Bản phác thảo mẫu váy cưới của Hà Anh

Hé lộ váy cưới gợi cảm của Hà Anh trước thềm hôn lễ - 3

Chiếc váy được gắn rất nhiều đá pha lê thủ công và tỉ mỉ

Phần xẻ váy cao giúp cô dâu Hà Anh sẽ linh hoạt di chuyển ở trong tiệc cưới tại bãi biển và tôn được lên đôi chân dài và nuột nà.

Đôi giày cưới của Hà Anh có chiều cao khủng là 17 cm, với chi tiết đính kết vô cùng tinh xảo kết hợp hoàn hảo với phong cách thiết kế của váy cưới.

Trước đó, Hà Anh cũng từng gây chú ý khi hé lộ chiếc nhẫn cưới của cô với 40 viên kim cương đính mỗi bên sang trọng và cũng rất tinh tế.

Hé lộ váy cưới gợi cảm của Hà Anh trước thềm hôn lễ - 4

Hé lộ váy cưới gợi cảm của Hà Anh trước thềm hôn lễ - 5
Trang phục này có những chi tiết cắt xẻ rất gợi cảm

Hé lộ váy cưới gợi cảm của Hà Anh trước thềm hôn lễ - 6

Hé lộ váy cưới gợi cảm của Hà Anh trước thềm hôn lễ - 7

Đôi giày cưới cao 17 cm của người đẹp