Mourinho đã bắt cả đội Man Utd tập vào từ sáng tinh mơ

Buổi tập đã được diễn ra ngay  vào sau khi Man Utd trở về nước Anh khi từ Trung Quốc trở về, nơi mà trận giao hữu với Man City đã bị hủy.
Buổi tập đã diễn ra vào 6h30 sáng ngày 26/7, tại sân tập Aon Training Complex. Trước đó, cả đội Man Utd đã phải trải qua một chuyến bay khá dài gần 11 tiếng liên tục từ Trung Quốc trở về nước Anh.

Buổi tập diễn ra không phải chỉ để “lấy lệ”, mà buổi tập kéo dài suốt hai giờ. Các cầu thủ của Man Utd đã nhận được sự khen ngợi của HLV Mourinho về tinh thần chuyên nghiệp của mình.

“Họ là một tập thể với những chàng trai rất tuyệt vời. Cường độ của buổi tập này đã cho thấy rằng họ rất chuyên nghiệp”, Mourinho đã nhận xét.

mourinho-bat-ca-doi-man-utd-tap-tu-sang-tinh-mo

Mourinho đang được kỳ vọng rằng sẽ đưa Man Utd trở lại với đỉnh cao. Ảnh: Reuters
Cuối tuần trước, Man Utd đã khởi đầu chuyến du đấu tại Trung Quốc bằng một trận thua với Dortmund với tỷ số là 1-4. Trận đấu tiếp theo gặp Man City có lẽ ra thi đấu vào tối  ngày 25/7 (giờ địa phương), nhưng đã bị hủy do thời tiết xấu. Ngay sau ngày đó, Man Utd đã lên đường về Anh.

Ngày 30/7 tới, Man Utd đã sẽ có trận giao hữu cùng với Galatasaray tại Gothenburg (Thụy Điển). Tiền đạo tân binh Ibrahimovic sẽ tập cùng với đội từ cuối tuần này.