Ibrahimovic có thêm kỷ lục thứ hai ở Man Utd

Ngôi sao người Thuỵ Điển Ibrahimovic hiện đang là thành viên”Quỷ đỏ” có lượt thích nhiều nhất ở trong một chia sẻ của CLB ở trên mạng xã hội hiện nay.
Tài khoản của CLB Man Utd trên Instagram hôm 1/7 đã có đăng bức ảnh của người tiền đạo Thuỵ Điển ra mắt cùng với chiếc áo đấu của CLB Man Utd và với thông báo về việc anh sẽ ký hợp đồng một năm cùng với CLB. Tính đến ngày hôm nay thì chia sẻ đã được gần 529.000 lượt thích ở trên mạng xã hội.

ibrahimovic-lap-ky-luc-thu-hai-o-man-utd

Đây là tin chia sẻ phổ biến nhất của mọi thời đại Man Ud  ở trên mạng xã hội.
Chia sẻ về cầu thủ Ibrahimovic này đã nhận được số lượt thích kỷ lục trên MXH.
Ibrahimovic đã có tên ở bốn trong top sáu về chia sẻ nhận được nhiều lượt thích kể từ khi Man Utd tham gia vào mạng xã hội trên Instagram.

HLV Mourinho đã ba lần có trên trong top 10 về chia sẻ nhận được thích nhiều nhất của Man Utd, còn tân binh Henrikh Mkhitaryan thì chỉ có hai lần.

 

Trước khi lập kỷ lục trên MXH, Ibrahimovic còn lập được cho mình một kỷ lục khác của CLB Man Utd về điểm số các bài kiểm tra về sức mạnh, khi làm những thủ tục y tế để gia nhập vào CLB.

Tiền đạo người Thuỵ Điển này đã hiện được đặc cách nghỉ phép sau khi trở về từ mùa giải Euro, và sẽ tập trung muộn. Man Utd thì bắt đầu tập luyện cùng HLV Mourinho từ hôm qua để chuẩn bị cho mùa giải mới.