Thưởng nạp tiền lần đầu 100% lên tới 1,500,000 VNĐ

dang ky keo bong da euro 

1. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ lúc 00:00:00 (GMT+8) 09/05/2016 đến 23:59:59 (GMT+8) 31/12/2016. Bất kỳ yêu cầu đăng ký tham gia trước hoặc sau thời gian diễn ra khuyến mãi sẽ không được chấp nhận.

2.Chương trình chỉ áp dụng cho các thành viên nạp tiền lần đầu tiên tại U99BET với số tiền gửi thấp nhất từ 300,000 trở lên.

3. Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả thành viên đăng ký tại U99BET sử dụng tiền tệ VND (Việt Nam Đồng).

4. Thành viên cần hoàn thành doanh thu cược yêu cầu theo bảng dưới đây trước khi nhận tiền thưởng:

(Chú ý: Khuyến mãi này chỉ ưu tiên cho 100 thành viên đăng ký đầu tiên).

 

MÃ KHUYẾN MÃI % THƯỞNG TIỀN THƯỞNG TỐI ĐA BỘI SỐ CƯỢC
UB100 100% 1,500,000 VNĐ 18

5. Doanh thu cược được áp dụng đối với các sản phẩm Thể Thao, Casino (Keno, playtech ,không được tính trong chương trình khuyến mãi này).

6. Thành viên sau khi nạp tiền thành công, vui lòng liên hệ “Hỗ trợ khách hàng”để kiểm tra và kích hoạt tiền thưởng. Thành viên cần hoàn thành doanh thu yêu cầu của khuyến mãi trước khi rút tiền.

Ví dụ: Thành viên gửi 500,000 VNĐ và tham gia khuyến mãi thì doanh thu yêu cầu sẽ là:
(500,000 + 500,000 ) x 18 vòng cược = 18,000,000 VNĐ

7.Ngay sau khi tiền thưởng được cập nhật thành công vào tài khoản, thành viên sẽ không được từ bỏ nửa chừng hoặc hủy bỏ.

8. Một thành viên chỉ có thể tham gia một chương trình khuyến mãi tại một thời điểm. Thành viên có thể tham gia khuyến mãi mới sau khi hoàn thành chương trình khuyến mãi hiện tại.

9.Thành viên phải đạt được mức bội số cược 1 lần trong vòng 7 ngày và 16 lần trong vòng 30 ngày kể từ lúc tiền thưởng được cập nhật. Tiền thưởng và tiền thắng cược sẽ bị hủy bỏ nếu như không hoàn thành cả hai điều kiện trên.

10. Khuyến mãi này không được áp dụng chung với các chương trình hoàn trả.

Điều kiện và điều khoản

1. Trò chơi và các chương trình khuyến mãi của chúng tôi chỉ mang tính chất giải trí. Thành viên phải tôn trọng và tuân thủ theo các quy tắc và quy chế do U99BET đặt ra.

2.Mỗi khách/gia đình/địa chỉ/email/số điện thoại/tài khoản ngân hàng chỉ có thể tham gia khuyến mãi một lần trong thời gian chương trình diễn ra. U99BET có quyền trừ lại tiền thưởng khi bất kỳ khách hàng hay nhóm khách hàng nào vi phạm.

3. U99BET không chấp nhận những hành vi thiếu trung thực để gian lận khuyến mãi. Chúng tôi có quyền khóa tài khoản và trừ lại tiền thưởng của bất kỳ khách hàng hay nhóm khách hàng nào vi phạm.

4. U99BET có toàn quyền quyết định đối với những vé cược bất thường hoặc rủi ro. Chúng tôi cũng có quyền khóa tài khoản và trừ lại tiền thưởng của bất kỳ khách hàng hay nhóm khách hàng nào thực hiện hành vi thiếu trung thực để gian lận khuyến mãi mà không cần báo trước.

5. Thông tin cá nhân của thành viên tại U99BET phải trùng khớp với thông tin cá nhân của thành viên trong tài khoản ngân hàng. Nếu có sự sai sót, khác biệt hoặc giả tạo trong thông tin có thể dẫn đến việc đóng băng tài khoản vĩnh viễn. Chúng tôi đảm bảo tính riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

6.Bằng việc đăng nhập và tham gia khuyến mãi, Quý Khách tự mình hiểu rõ và chấp nhận mọi Quy định và Điều khoản của chính tôi. Nếu Quý Khách không chấp nhận Quy định và Điều khoản, xin vui lòng bỏ qua khuyến mãi.

8. Chỉ những ván cược có phát sinh thắng thua mới được tính vào bội số cược và hoàn trả. Bất kỳ ván cược nào với số tiền đặt cược bằng nhau ở hai bên đối lập hoặc kết quả là hòa, dẫn đến việc không có thắng hoặc thua, sẽ không được tính vào bội số cược và hoàn trả.

9. U99BET có quyền hủy hoặc điều chỉnh chương trình khuyến mãi này mà không cần thông báo trước

10. U99BET có quyền đưa ra quyết định và giải thích cuối cùng.