Bộ ảnh khỏa thân của mỹ nhân Trung Quốc

Dạo gần dây cộng đồng mạng lại một phen sốt lên bởi album ảnh mới nhất từ người mẫu kiêm diễn viên Lý Sa Sa nổi tiếng Trung Quốc. 

Với gương mặt khả ái, cặp mắt cực cuốn hút mọi ánh nhìn, say đắm lòng người. Cô nàng vừa thực hiện bộ ảnh khỏa thân gợi cảm, lấy cảm hứng từ những nhành hoa thiên tử làm chủ đạo. So với những bức ảnh nude trước đây, lần này những bức hình này được chụp tinh tế và sâu lắng

[​IMG]

[​IMG]

Bộ ảnh rất sáng tạo , nhành hoa rực rỡ quân quanh cơ thể người đẹp khéo léo không để lộ hàng

[​IMG]

Ánh mắt sắc tình, đôi môi đê mê làm lòng người phải xao xuyến
[​IMG]

Cặp núi đồi hoàn hảo chẳng kém cô người mẫu nào, không to lại không quá nhỏ để làm nổi bật hình dáng ngọc ngà như gấm nhung lụa vàng
[​IMG]

Những nhành hoa tươi thắm tô sáng vẻ đẹp trời phú tự nhiên không cần chỉnh sửa , thật khó để thấy một nhược điểm nhỏ trên cơ thể của cô gái này đúng không nào, mịn màng không vết xước trên làn da bóng bẩy .
[​IMG]

[​IMG]

Vòng ba bóng rợn được che bởi nhành hoa nên mọi người không thể thấy đực chỗ hiểm nhất , chắc các anh cũng khá thất vọng.
[​IMG]

Khuôn hình đẹp rõ nét tươi sáng dạng rỡ với ảnh khỏa thân Lý Sa Sa làm ngất lịm mọi ánh mắt
[​IMG]

[​IMG]

Vốn nổi tiếng nhờ những vai diễn xuất sắc trên phim trường nhưng cô lại luôn biết giữ mình với báo giới vì ít khi xuất hiện bên lề , nhưng thỉnh thoảng cô lại hâm nóng khán giả qua những bức anh nude như thế này đủ làm mọi người phải nhớ tới cô mãi .