Williams: Tôi sẽ đến TQ nếu nhận được lời đề nghị hào phóng!!!

Trong những năm gần đây, ảnh hưởng Super League đang phát triển. Gần đây, Williams trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông Brazil , anh cho biết sẽ xem xét đến Super League chơi. Bởi vì đội siêu có thể cung cấp lợi nhuận đáng kể cho cá nhân của bạn.

Img441378166
Trước khi Chelsea chống lại Paris Saint-Germain trong trận lượt về Champions League, các phương tiện truyền thông Anh, “Daily Mirror” đã phá vỡ những tin tức về William. Và Trung Quốc có ít nhất ba câu lạc bộ đang tìm kiếm để ký của cầu thủ này. Mặc dù mùa giải này, Trong khi mùa giải này của Chelsea được coi là”mức độ thảm họa” , nhưng William đã chơi đặc biệt tốt. Chúng tôi có thể nói rằng anh thật sự là khác biệt của Chelsea. Trên mọi đấu trường, anh đã ghi được 10 bàn thắng và 5 pha kiến tạo.
“Daily Mirror” không tiết lộ tên của 3 CLB Trung Quốc, nhưng chỉ qua việc chuyển nhượng, chử ký William không phải là không thể. Trong trang web định giá chuyển nhượng, trên “thị trường chuyển nhượng” Đức có thể được tìm thấy, William hiện nay trị giá 32 triệu Euro, tương đương khoảng 320 triệu.
Quay trở về tương lai sự nghiệp của mình, William cho biết: “Đôi khi tôi muốn trở lại giải đấu Brazil kết thúc sự nghiệp của mình, nhưng đôi khi muốn ở lại châu Âu, nhưng bây giờ vẫn còn nhiều thời gian để xem xét, tôi chỉ là 27 tuổi. Nếu quay lại, tôi sẽ muốn tham gia Corinthians, đó là nơi giấc mơ của tôi bắt đầu khi tôi còn rất trẻ. ”
Nhiều ngôi sao người Brazil, ngay cả các ngôi sao Châu Âu đã đến Trung Quốc. William trả lời phóng viên các câu hỏi về vấn đề anh sẽ đến Trung Quốc, William mỉm cười và nói: “giải đấu chuyên nghiệp của Trung Quốc là một thị trường đang phát triển, nơi mà mọi người có kế hoạch tốt, tài chính là rất quan trọng cho bóng đá chuyên nghiệp. Nếu tôi nhận được lời đề nghị hào phóng, tôi sẽ xem xét đến đó. “