Totti chia sẻ : “Tôi muốn sex suốt ngày”

Trên kênh Italia1, thủ quân của AS Roma vừa có những chia sẻ khá thú vị về chuyện phòng the của mình và cô vợ siêu mẫu bốc lửa Blasi

“Tôi muốn sex suốt ngày nhưng vợ tôi nói, cô ấy bị đau đầu nên giờ chúng tôi chỉ làm chuyện ấy 3 lần mỗi tuần thôi. Điều đó cũng tốt thôi. Tôi không phàn nàn gì cả’’, Totti nói tiếp.

“Trên giường tôi luôn luôn là người khởi xướng cuộc chơi”, Francesco Totti hé lộ về bí mật phòng the của mình với cô vợ xinh đẹp Ilary Blasi trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh Italia1.

Về phía Ilary Blasi, siêu mẫu kiêm MC 34 tuổi cũng hết lời khen ngợi khả năng đàn ông của ông xã Totti khi khẳng định, thủ quân AS Roma “chưa bao giờ thất bại trên giường”.
 
Ilary Blasi vừa sinh cho Francesco Totti bé gái Isabel vào ngày 10/3 vừa qua. Đây là đứa con thứ 3 của cặp đôi đẹp nhất bóng đá Italia này.
 
Francesco Totti đang gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp khi ở mùa giải này mới chỉ được đá 6 trận tại Serie A. Tiền đạo 39 tuổi người Italia bóng gió cho hay sẽ chia tay AS Roma vào cuối mùa này.