Sự thay đổi đến khác lạ của “Bà Tưng”

Gần đây, cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về bộ ảnh  “Bé gái chăn trâu” mới được chia sẻ trên các trang mạng xã hội 

Trên trang cá nhân với hơn 2 triệu người theo dõi của mình, Hot girl Bà Tưng vừa chia sẻ bộ ảnh mới nhất,  cư dân mạng đã phải thốt lên bởi khuôn mặt của hot girl Bà Tưng quá khác lạ.

Hot girl Ba Tung va khuon mat ngay cang khac la

Khác với những bộ ảnh có phần cầu kỳ về việc xây dựng hình tượng thời gian gần đây, lần này Bà Tưng lại xuất hiện trong concept khá đơn giản, trẻ trung nhưng cũng không kém phần cuốn hút.

Hot girl Ba Tung va khuon mat ngay cang khac la-Hinh-2

Bối cảnh thực hiện bộ ảnh mới cũng rất đơn giản, chỉ là một bức tường rêu cũ kỹ. Hình ảnh Bà Tưng da trắng bóc, phối đồ sáng màu và màu son đỏ đậm trông thực sự nổi bật trên phần phông nền màu trầm.

Hot girl Ba Tung va khuon mat ngay cang khac la-Hinh-3

Bộ ảnh nhanh chóng thu hút số lượng like, chia sẻ lớn của dân mạng. Tuy nhiên sau khi bấm lướt qua từng bức hình, nhiều fan, bạn trẻ đã thốt lên rằng khuôn mặt Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh trong bộ ảnh mới này quá khác lạ. Thậm chí có dân mạng còn bình luận “Không nhận ra Huyền Anh luôn”.

Hot girl Ba Tung va khuon mat ngay cang khac la-Hinh-4

Quả thật, trong bộ ảnh mới, Bà Tưng có khuôn mặt, vẻ ngoài thực sự khác lạ. Khuôn mặt cô toát lên vẻ đằm thắm, già dặn hơn trước đây và một số đường nét ở mắt, mũi dường như đã có một chút thay đổi. Chưa kể việc Bà Tưng lựa chọn cách diễn khá “sâu”, lột tả cảm giác bâng khuâng, ngây ngô khác thường.

1

Nhiều bạn trẻ, cư dân mạng tranh cãi về khuôn mặt có đôi chút khác lạ của Bà Tưng trong bộ ảnh mới. Một số người phao tin cô hot girl 9X này lại tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng lập luận này nhanh chóng bị bác bỏ bởi thời gian giữa lần xuất hiện cuối cùng của Bà Tưng với thời điểm bộ ảnh mới này được đăng tải là rất sát nhau.

Hot girl Ba Tung va khuon mat ngay cang khac la-Hinh-6

Vì vậy, đa phần các fan cho rằng khuôn mặt Bà Tưng khác lạ là do hiệu quả của công nghệ trang điểm và một số tác động từ công đoạn chỉnh sửa, hậu kỳ ảnh. Do bộ ảnh mang một concept hơi khác biệt so với những bộ ảnh trước đây của Bà Tưng nên việc phong cách trang điểm, các tông màu và cách chọn đường nét để làm nổi bật cũng thay đổi theo.

2

Dù có một chút thay đổi và tương đối “lạ mắt” nhưng Bà Tưng trong bộ ảnh mới vẫn nhận được rất nhiều lời khen về nhan sắc từ phía cộng đồng mạng. Trước những phản ứng tích cực, cô hot girl sinh năm 1994 đều tỏ ra rất thích thú thông qua các bình luận trả lời dân mạng.

3

Trước đây Bà Tưng đã từng công khai việc làm phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa khuôn mặt. Thần tượng và ước mơ có được nhan sắc giống Phạm Băng Băng, thời điểm cách đây hơn 1 năm, cô gái quê gốc Nghệ An không giấu giếm khát vọng được trở nên đẹp hơn trong con mắt của chính mình và cả những người khác.

4

Bước qua giai đoạn luôn bị dư luận cho là “gái hư”, Bà Tưng thời gian gần đây luôn cố gắng thay đổi và hoàn thiện hơn nữa hình ảnh của bản thân. Cô chăm chút hơn về ngoại hình của mình, có thêm nhiều phong cách, cách phối đồ, trang điểm đẹp mắt hơn và đặc biệt rất chịu khó thực hiện các bộ ảnh nghệ thuật để ghi dấu ấn trong lòng công chúng.

6

Nếu so với Bà Tưng gây ồn ào với sự ngông cuồng cách đây hơn 2 năm, Bà Tưng hay hot girl Huyền Anh hiện tại đã thực sự khác lạ và thay đổi. Cô gái trẻ giàu khát khao bước chân vào giới showbiz đang rất cố gắng, ngày ngày thể hiện bản thân và những tài năng tiềm ẩn của mình, mong muốn được công chúng đón nhận.