Clip sex với nữ sinh của Lukaku bị phát tán

Theo nhiều nguồn tin cũng như trên mạng xã hội, tiền đạo Romelu Lukaku của clb Everton đang phát hoảng khi 1 clip ghi lại cảnh vui vẻ giữa anh và cô nàng nữ sinh Natassia van Kerkvoorde ( người yêu cũ)

Giới báo chí ở Bỉ cho hay đoạn clip này quay cảnh sinh hoạt nhạy cảm của chân sút đội tuyển Bỉ với cô bồ sinh viên y khoa Van Kerkvoorde đang là chủ đề nóng hổi được nhiều người bàn tán trên các trang mạng xã hội

Natassia van Kerkvoorde

Natassia vẫn Kerkvoorde

Phát biểu trước giới truyền thông, Natassia cho biết người đăng đoạn clip kia nhiều khả năng là một người bạn thân của cô. Natassia sẽ nhờ luật sư để chuẩn bị các thủ tục để kiện hung thủ ra tòa án.

natassia-van-kerkvoorde1

Nói về mối quan hệ với Lukaku, Natassia cho biết: “Tôi đã quen Lukaku vào năm 2014, ngay trước khi VCK World Cup tại Brazil bắt đầu. Lukaku và tôi gặp nhau tại một bữa tiệc sau kỳ thi của tôi. Sau đó chúng tôi đã liên lạc qua Skype nhưng mọi chuyện luôn gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, việc tập trung cho đội tuyển Bỉ đã hủy hoại mối quan hệ của chúng tôi”.

Trước mắt, Lukaku sẽ phải tự “giải trình” với cô bạn gái Julia Vandenweghe. Bản thân Lukaku cũng thừa nhận anh có biết cái tên Natassia nhưng phủ nhận có mối quan hệ vượt qua giới hạn với cô gái này. Tuy vậy, việc các cầu thủ hay lén lút “ăn vụng” sau lưng WAGs từ lâu nay đã là vấn đề nhức nhối mà chưa khi nào bồ hay vợ của họ có thể giải quyết triệt để.

Theo báo chí Bỉ, Natassia năm nay 22 tuổi và ngoài việc học ở một trường Y danh tiếng của Bỉ, cô còn là người mẫu ảnh cho những tạp chí dành riêng cho phái mạnh.

Xem thêm những hình ảnh gợi cảm của Natassia van Kerkvoorde:

natassia-van-kerkvoorde5

natassia-van-kerkvoorde6

natassia-van-kerkvoorde7

natassia-van-kerkvoorde8

natassia-van-kerkvoorde3

natassia-van-kerkvoorde4

natassia-van-kerkvoorde9

natassia-van-kerkvoorde10natassia-van-kerkvoorde11