Ivan Nadal vừa bị phát tán ảnh sex trên mạng

Theo tin tức từ 1 số tờ báo uy tín ở Argentina, một cầu thủ bóng đá người Argentina phát tán hình ảnh sex của siêu mẫu, MC nổi tiếng – Ivan Nadal. 

Cô người mẫu này đã bị phát tán những hình ảnh  này trên mạng khá nhiều. Đáng chú ý, người duy nhất  mà cô ta gửi cho những tấm hình này  là người bạn trai của mình.

Theo tiết lộ của Ivan Nadal, cô chỉ gửi chúng cho người bạn trai – hiện đang là cầu thủ bóng đá ở Argentina. Tuy nhiên, cô đã từ chối nói danh tính của cầu thủ này.
 
Ivan Nadal cũng không dám khẳng định cậu bạn trai này đã phát tán hay không. Cô nói: “Tôi không biết anh ấy đã phát tán chúng hay một người khác đã làm việc này”.
 
Ngay lập tức, báo giới Argentina đã đặt hai cái tên vào vòng nghi vấn, đó là Jonathan Calleri, cựu tiền đạo của Boca Juniors và hiện đang thi đấu cho Sao Paulo. Người còn lại là thủ thành Agustin Orion của Boca Juniors.
 
Khi được hỏi về chuyện này, Agustin Orion đã ngay lập tức bác bỏ việc đã phát tán. Thủ thành này cho biết: “Tôi chẳng có điều gì để nói về việc này. Hãy hỏi tôi những câu hỏi liên quan tới bóng đá, còn không tốt nhất đừng hỏi gì”.
 
Theo luật pháp Argentina, việc phát tán ảnh, clip có nội dung nhạy cảm mà không được sự cho phép của chủ nhân là hành động phạm pháp.