CĐV Ronaldo cứa cổ giết fan Messi

Theo tin tức nhận được từ tờ báo Hindustan Times (Ấn Độ), trong cuộc tranh cãi nảy lửa về việc Cris Ronaldo hay Leo Messi, ai giỏi hơn, một người đàn ông đã ra tay giết chết người bạn của mình.

Trong khi so sánh về Messi và Ronaldo, người đàn ông đã bị bạn mình dùng mảnh vỡ thủy tinh cứa cổ. Theo EFE (Hãng thông tấn Tây Ban Nha), sự việc đau lòng này xảy ra ở Nalasopara, một khu vực thuộc thành phố Mumbai của Ấn Độ, giữa 2 người đàn ông Nigeria sống ở đây.

Tờ báo Ấn Độ trích dẫn nguồn tin từ cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra tại khu Nala Sopara của thành phố Mumbai. Vào khoảng 9h30 đến 10h sáng hôm qua (6/3), anh Obinna tổ chức sinh nhật cùng cậu bạn “vong niên” kém 12 tuổi Nwabu Chukwuwa. Trong bữa tiệc, cả hai đưa ra tranh luận đề tài muôn thuở của bóng đá thế giới: “Messi và Ronaldo, ai là người xuất sắc hơn”.

Fan Messi thiệt mạng vì nói thần tượng giỏi hơn Ronaldo

Hãng thông tấn TBN dẫn lời của Kiran Kabadi, cảnh sát trưởng Nalasopara cho hay, Obinna, fan cuồng của Leo Messi, tổ chức sinh nhật tuổi 34 trong căn nhà của mình, đã ném chiếc cốc thuỷ tinh vào Nwabu, một người bạn của anh ta đồng thời là fan cuồng của Cris Ronaldo, sau khi 2 người tranh cãi quyết liệt về việc, CR7 hay M10 ai giỏi hơn.
 
Nwabu, 24 tuổi, đã nhanh như cắt tránh được cú ném của Obinna rồi nổi giận đùng đùng, hùng hổ chộp lấy mảnh vỡ của chiếc cốc tấn công lại Obinna.
 
Không kìm chế được cơn nóng giận, Nwabu đã đánh đập dã man Obinna, lạnh lùng dùng mảnh vỡ của chiếc cốc thuỷ tinh cứa cổ người bạn đến chết rồi bỏ mặc anh ta trên sàn nhà, ra về.
 
Nwabu đã bị cảnh sát bắt giữ ngay lập tức. Thủ phạm đã thành khẩn khai báo mọi tình tiết vụ việc với nhà chức trách.
 
Không chỉ Nwabu hay Obinna mà CĐV của Ronaldo và Leo Messi trên toàn thế giới cũng luôn tranh cãi không ngớt về việc CR7 hay M10, ai giỏi hơn. Nhưng chắc chắn chẳng ai hành động một cách dại dột như 2 người đàn ông Nigeria này.