Coutinho và Alex Sandro trở lại đội tuyển Brazil

Tiền vệ của Liverpool và Juventus được có tên trở lại trong danh sách 23 cầu thủ của Dunga cho vòng loại sắp tới với Uruguay và Paraguay

HLV Brazil Dunga đã trao cơ hội cho  Philippe Coutinho và Alex Sandro  bằng cách điền tên họ vào trong đội hình của mình cho vòng loại World Cup với Uruguay và Paraguay.

Tiền vệ Liverpool Coutinho đã không có tên vào tháng Mười với Argentina và Peru, trong khi đó Alex Sandro của Juventus trái lại đã được gọi lên tuyển lần đầu tiên  kể từ tháng 11 năm 2014.

Thủ môn của Valencia – Diego Alves cũng trở lại, thay thế cho Jefferson, người đã bị gạt ra khỏi đội hình hoàn toàn cho lần đầu tiên kể từ tháng 7 năm 2014 bổ nhiệm Dunga.


Dunga điền David Luiz và Marquinhos trong danh  sách các hậu vệ, nhưng một lần nữa đã không có chỗ cho đồng nghiệp ở Paris Saint-Germain  đó là Thiago Silva, người đã không xuất hiện cho Selecao kể từ năm ngoái của Copa America.

Cũng không có chỗ cho Jonas của Benfica, người đã được liên kết với một cuộc gọi lên bằng phương tiện truyền thông địa phương, với Ricardo Oliveira 35 tuổi vẫn giữ vị trí của mình.

Các nhà vô địch thế giới năm lần tổ Uruguay vào ngày 25 trước khi đi du lịch đến Asuncion đụng với Paraguay vào ngày 29 tháng 3.

Coutinho and Alex Sandro return to Brazil squad

Đội hình Brazil:

Thủ môn: Alisson (Internacional), Marcelo Grohe (Gremio), Diego Alves (Valencia).
Hậu vệ: David Luiz & Marquinhos (PSG), Miranda (Inter Milan), Gil (Shandong Luneng), Danilo (Real Madrid), Dani Alves (Barcelona), Filipe Luis (Atletico Madrid), Alex Sandro (Juventus).
Tiền vệ: Fernandinho (Manchester City), Renato Augusto (Beijing Guoan), Philippe Coutinho (Liverpool), Oscar & Willian (Chelsea), Lucas Lima (Santos), Kaka (Orlando City), Douglas Costa (Bayern Munich).
Tiền đạo: Neymar (Barcelona), Hulk (Zenit), Ricardo Oliveira (Santos).